Chủ Nhật, 24/10/2021, 13:52
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

100 cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

100 cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam

Viện Giáo dục quốc tế – IIE tại Việt Nam vừa thông báo chương trình học bổng Quỹ Toàn cầu SMBC lần thứ ba tại Việt Nam năm học 2008-2009. Đây là chương trình học bổng thường niên nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học Việt Nam.

Năm nay, chương trình học bổng của Quỹ Toàn cầu SMBC ở Việt Nam sẽ trao cho 100 sinh viên của 5 trường đại học tại Hà Nội và TPHCM gồm: ĐH Quốc gia TPHCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại thương TPHCM.  

Chương trình khuyến khích sinh viên ưu tú của tất cả các ngành học tham gia dự tuyển. Các tiêu chuẩn tuyển chọn bao gồm thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa và cần được hỗ trợ về tài chính. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại trường đại học của mình đến hết ngày 10-1-2009.  

Thành lập tháng 4-1994, SMBC Global Foundation do SMBC Capital Markets, Inc tài trợ. Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thế giới có mặt ở nhiều nước châu Á và trên thế giới và có văn phòng đại diện tại Hà Nội, chi nhánh tại TPHCM từ tháng 6-2006.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới