Thứ Sáu, 22/09/2023, 23:28
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


13 ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

13 ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam

Hạnh Thư

13 ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam
Nhóm nhạc SNSD.

(TBKTSG Online) – “K-pop Festival 2012 concert in Vietnam” sẽ có sự tham gia của 13 ca sĩ, ban nhạc Hàn Quốc và hai nghệ sĩ Việt Nam là Thanh Lam – Tấn Minh. Chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 29-11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội).

>>> Hòa nhạc cổ điển Hàn Quốc tại Việt Nam

>>> Mỹ Linh mời sao Hàn Quốc hát trong live show xuyên Việt

Đêm nhạc sẽ được mở màn bằng phần trình diễn của Thanh Lam và Tấn Minh, dưới sự chỉ đạo và cố vấn nghệ thuật của nhạc sĩ Phú Quang. Tiếp theo là phần trình diễn của 13 ban nhạc đến từ Hàn Quốc: SNSD (Girl’s Generation), Dong Bang Shin Ki (TVXQ), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, SONDAMBI, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A.

Theo đó, trong concert lần này, các bài hát được trình diễn sẽ là những ca khúc nổi tiếng của các nhóm nhạc. Theo ban tổ chức, SNSD sẽ thể hiện các ca khúc như 'Tell me your wish”, “Mr. Taxi”, “The Boys”. DBSK sẽ trình diễn ca khúc mới nhất của họ “Catch me” và hai ca khúc đã quen thuộc với khán giả yêu nhạc Hàn “I don’t know why”, “Why” (Keep your head down). KARA góp mặt với một loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, gồm: “Pandora”, “Mister”, “Lupin”, “Step”. T-ARA góp mặt với ba ca khúc nổi tiếng: “Love dovey”, “Sexy love” và “Roly Poly”.

Chương trình do đài MBC, công ty 9M Art (Hàn Quốc) và công ty VK Media tại Việt Nam đồng tổ chức.

Vé xem chương trình được bán với giá: 350.000, 700.000, 1.000.000, 1.200.000, 1.500.000, 2.000.000, 2.500.000. đồng.

Đêm nhạc Trịnh ở Singapore

Một nhóm các bạn trẻ Việt Nam sẽ tổ chức một đêm nhạc Trịnh tại Học viện nghệ thuật SOTA Singapore vào đêm 3-11 tới, với chủ đề "Dấu chân địa đàng". Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Lê Hiếu và một số giọng hát hay trong cộng đồng người Việt tại Singapore.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới