Thứ Sáu, 9/06/2023, 06:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


150 hợp tác xã kết nối tiêu thụ hàng nông sản vào chuỗi siêu thị Big C

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

150 hợp tác xã kết nối tiêu thụ hàng nông sản vào chuỗi siêu thị Big C

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Hơn 150 hợp tác xã nông nghiệp tại các tỉnh phía Bắc đã tham dự hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản vào chuỗi bán lẻ hiện đại của siêu thị Big C vào hôm nay, ngày 9-4.

150 hợp tác xã kết nối tiêu thụ hàng nông sản vào chuỗi siêu thị Big C
Đại diện các hợp tác xã tham quan siêu thị Big C hỏi kinh nghiệm để bán hàng vào kênh bán lẻ hiện đại. Ảnh: Big C cung cấp

Sự kiện do Cục Kinh tế Hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn) chủ trì phối hợp cùng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) và Big C Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam – tổ chức.

Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bên (cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp phân phối bán lẻ, hợp tác xã nông nghiệp) cùng nhau trao đổi, thảo luận về cơ chế chính sách các hợp tác xã và liên kết tiêu thụ sản phẩm; xu hướng và kinh nghiệm tiêu thụ sản phẩm qua hệ thống Big C Việt Nam của một số hợp tác xã nông nghiệp… Qua đó, tiến tới hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp ngày một hiệu quả hơn.

Nhân dịp này đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác tiêu thụ nông sản giữa Big C Việt Nam và các hợp tác xã đã đáp ứng đầy đủ những quy trình, quy chuẩn về hàng hóa để đưa sản phẩm vào hệ thống bán lẻ hiện đại.

Ở góc độ là nhà phân phối bán lẻ, đại diện Big C chia sẻ sẽ luôn sẵn sàng phối hợp cùng các bộ ban ngành, đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân trong việc thâm nhập vào hệ thống phân phối hiện đại, từ đó hiểu hơn về những yêu cầu của khách hàng, điều chỉnh sản xuất sao cho phù hợp nhất với xu hướng tiêu dùng hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới