Thứ Ba, 18/01/2022, 20:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

20-10: Bắt đầu cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông-Nha Trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

20-10: Bắt đầu cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông-Nha Trang

Đào Loan

Khu vực biển tại Dinh Bảo Đại, thành phố Nha Trang, đích đến của ba cuộc đua thuyền buồm trước-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ thuyền buồm Hoàng Gia Hồng Kông đã bắt đầu quảng bá cuộc đua thuyền buồm từ Hồng Kông đến Nha Trang của Việt Nam. Theo đó, cuộc đua dài 656 hải lý, từ Hồng Kông đến Nha Trang sẽ bắt đầu vào ngày 20-10-2010.

Theo thông tin đăng tải trên trang web của câu lạc bộ, nhà tổ chức đang nhận đăng ký từ các tay đua cũng như giới thiệu các khách sạn, phương tiện vận chuyển tại Nha Trang cho những người tham gia.

Cuộc đua được tổ chức hai năm một lần. Vào năm 2008, đã có 13 thuyền buồm tham gia. Trong ba lần tổ chức trước, Câu lạc bộ thuyền buồm Hoàng Gia Hồng Kông đã hợp tác với đơn vị trong nước là Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) để tổ chức cuộc đua.

Theo thông tin từ Saigontourist, tổng công ty cũng sẽ là đối tác của câu lạc bộ này để tổ chức cuộc đua. Hiện nay, Saigontourist đã xin phép và đang chờ giấy phép tổ chức từ Chính phủ.

Vào tháng 12 tới, tỉnh Bình Thuận cũng sẽ tổ chức Lễ hội thuyền buồm quốc tế với phần trình diễn thuyền buồm cùng các hoạt động văn hóa, âm nhạc tại bờ biển của tỉnh. Dự kiến, vào năm tới, nhà tổ chức giải đua thuyền buồm World Match Racing Tour (WMRT) sẽ tổ chức WMRT tại Nha Trang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới