Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

20 đề cử cho giải Âm nhạc cống hiến 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

20 đề cử cho giải Âm nhạc cống hiến 2010

Nguyễn Hương

Uyên Linh lại một lần nữa gây “sốt” khi nằm trong danh sách đề cử tranh giải ở hạng mục “Ca sĩ của năm” với diva Thanh Lam (ảnh: TL).

(TBKTSG Online) – Đề cử cho giải “Âm nhạc cống hiến” lần thứ 6, năm 2010 – bên cạnh những cái tên quen thuộc như Thanh Lam, Tùng Dương, Lưu Thiên Hương, Đức Tuấn, Thái Thùy Linh, Hà Anh Tuấn, Y Moan… là một cái tên đang gây “sốt” trong lĩnh vực âm nhạc – Uyên Linh Idol.

Dự kiến đêm trao giải “Âm nhạc cống hiến 2010” sẽ diễn ra vào đầu tháng Tư tới tại TPHCM. Ban tổ chức cho biết, đã có danh sách các đề cử cho giải “Âm nhạc cống hiến 2010” ở 4 hạng mục: album của năm, chương trình của năm, ca sĩ của năm và nhạc sĩ của năm.

Ở hạng mục album của năm là cuộc chạy đua giữa 5 album “Bây giờ… biển mùa đông” (Đức Tuấn), “Bộ đội” (Thái Thùy Linh), “Cock-tail” (Hà Anh Tuấn), “Li ti” (Tùng Dương) và “Những tình khúc Phú Quang” (Tấn Minh).

Hạng mục chương trình của năm có sự tham gia tranh giải của 5 chương trình mang tên “Điều còn mãi” (Vietnamnet), chương trình “Ngọn lửa cao nguyên” (YMoan), “Sao Mai điểm hẹn”, “Vietnam Idol” (VTV) và đêm nhạc “Yêu” (Tùng Dương – Thanh Lam).

Tranh giải Âm nhạc cống hiến ở hạng mục nhạc sĩ của năm có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Mai Khôi (vừa giành giải nhất Bài hát Việt 2010), nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Được chờ đợi nhiều nhất là hạng mục ca sĩ của năm với những cái tên gây nhiều tranh cãi gồm Tùng Dương, Thanh Lam, Uyên Linh Idol, Hà Anh Tuấn và Đức Tuấn.

“Âm nhạc cống hiến” là giải thưởng nhằm tôn vinh những lao động nghệ thuật của các ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc do công ty Le Bros và báo Thể thao & Văn hóa tổ chức hàng năm từ năm 2006.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới