Thứ Tư, 18/05/2022, 13:29
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

20 học sinh tỉnh Nghệ An nhận học bổng ‘STF – Phạm Phú Thứ’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

20 học sinh tỉnh Nghệ An nhận học bổng ‘STF – Phạm Phú Thứ’

TL

(TBKTSG Online) – Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation-STF) phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao học bổng chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với tổng số tiền 40 triệu đồng hôm 25-1.

20 học sinh tỉnh Nghệ An nhận học bổng 'STF - Phạm Phú Thứ'
Đại diện chính quyền địa phương và thầy cô trao học bổng đến các học sinh.

Chương trình “Học bổng STF-Phạm Phú Thứ” ra đời vào tháng 1-2017 nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt noi theo tấm gương hiếu học, vượt khó có công trong công cuộc canh tân đất nước của cụ Phạm Phú Thứ – một người con ưu tú của đất nước. Đến nay chương trình đã trao 2.989 suất học bổng cho học sinh, sinh viên trên khắp cả nước với tổng giá trị học bổng trên 7 tỉ đồng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, em Lê Thị Mỹ Duyên, học sinh lớp 9A trường THCS Thanh Lâm, chia sẻ “Chúng em cảm ơn chương trình đã dành cho chúng em những tấm lòng trân quý này. Những suất học bổng này thực sự có ý nghĩa lớn lao đối với chúng em, không chỉ góp phần giúp cho chúng em bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống mà còn là động lực tinh thần thúc đẩy mỗi chúng em thêm niềm tin, sức mạnh, nghị lực để vượt khó học tốt”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới