Thứ Sáu, 2/12/2022, 15:59
31.2 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo200 doanh nghiệp trưng bày thiết bị, phụ liệu dệt may

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

200 doanh nghiệp trưng bày thiết bị, phụ liệu dệt may

Duy Quyên

200 doanh nghiệp trưng bày thiết bị, phụ liệu dệt may
Khách tham quan triễn lãm – Ảnh: Duy Quyên

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt và may – VTG 2013 đã được khai mạc vào sáng ngày 24-10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27-10-2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình (TBECC) – 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.

Triển lãm có sự tham gia của 200 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Singapore, Đài Loan, Ý, Mỹ và Việt Nam; quy mô trưng bày trong triển lãm gồm hơn 360 gian hàng.

Nhiều doanh nghiệp lớn đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ nói trên đã giới thiệu các thiết bị và công nghệ mới vào thị trường Việt Nam như một số dòng máy cắt bằng tia laser, máy cắt rập dùng trong ngành da giày và may mặc…

Triển lãm do Chi nhánh Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công Thương, Công ty Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd.; Công ty Paper Communication Exhibition Services và Công ty Chan Chao International Co.,Ltd. đồng tổ chức.

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 16.000 lượt khách trong nước và quốc tế tới tham quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới