Thứ Sáu, 3/02/2023, 12:19
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


23 vấn đề họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

23 vấn đề họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản

Thư Hoài

(TBKTSG Online) – Cuốn 23 vấn đề họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản  (nguyên tác: “23 Things They Don’t Tell You About Capitalism” do Nguyễn Lợi dịch) của Ha – Joon Chang, nhà kinh tế học Hàn Quốc, giáo sư Đại học Cambridge.

Theo lời tác giả, cuốn sách này ra đời “nhằm giúp các bạn biết một số sự thật quan trọng về chủ nghĩa tư bản mà các nhà kinh tế học thị trường không nói cho bạn biết”, trong đó ông phê phán mạnh mẽ quan điểm không can thiệp vào thị trường tự do, cho rằng “những sự thật” được đưa ra bởi những tư tưởng thị trường tự do đều dựa trên những giả định không đủ căn cứ và những quan điểm chắp vá…”

Sách do Nhà xuất bản Hồng Đức và Công ty Sách Dân Trí (DT books) phát hành, dày  386 trang, giá 116.000 đồng.

Giải mã kinh tế Trung Quốc

Cuốn Giải mã kinh tế Trung Quốc (nguyên tác: “Interpreting China’s Economy” do Nguyễn Thị Thu Hương và Trịnh Hoàng Kim Phượng dịch) của Gregory C Chow, giáo sư Đại học Princeton tập hợp các bài nhận định về kinh tế Trung Quốc mà đa số đã được in trên báo chí Trung Quốc trong vòng hai năm gần đây.

Đây là kết quả của mấy mươi năm nghiên cứu kinh tế Trung Quốc và kinh nghiệm tư vấn của tác giả cho các quan chức chính phủ Trung Quốc và Đài Loan. Sách gồm 4 phần: phát triển kinh tế; phân tích kinh tế; chính sách kinh tế và những suy nghĩ về kinh tế Mỹ.

Sách do Nhà xuất bản Hồng Đức và Công ty Sách Dân Trí (DT books) phát hành, dày 356 trang, giá bìa 106.000 đồng. 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới