Thứ Sáu, 28/01/2022, 12:40
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

300 DN tham gia triển lãm hàng hải tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

300 DN tham gia triển lãm hàng hải tại TPHCM

Hùng Lê

300 DN tham gia triển lãm hàng hải tại TPHCM
Ban tổ chức và doanh nghiệp tham gia triển lãm INMEX Vietnam 2015 chia sẻ thông tin tại buổi họp báo vào chiều ngày 16 -3 -Ảnh: Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Khoảng 300 doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế và trong nước sẽ tham gia Triển lãm Hàng hải – INMEX Vietnam 2015 diễn ra từ ngày 18 đến 20-3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tân Bình (TBECC), TPHCM.

Tại buổi họp báo về sự kiện này vào chiều nay ngày 16-3, đơn vị tổ chức triển lãm – gồm Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad và Công ty Informa Exhibition (Anh) – cho biết có 300 doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này và đa số những doanh nghiệp này đến từ các khu vực rất mạnh về hàng hải.

Ban tổ chức cho biết triển lãm ghi nhận sự tham gia của nhiều gian hàng chung của các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm có Hà Lan, Na Uy, Singapore, Hàn Quốc, Anh, Nga, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Tại đây các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất liên quan đến ngành vận tải biển như đóng tàu, sửa chữa tàu, hàng hải và xa bờ, thiết bị và kỹ thuật hàng hải, thiết bị nạo vét, cảng và hậu cần.

Bên cạnh việc tổ chức triển lãm sản phẩm, kết nối việc hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau, ban tổ chức còn cho biết sẽ tổ chức thăm quan các xưởng đóng tàu hàng hải tại Vũng Tàu một ngày sau khi kết thúc triển lãm.

Sự kiện hàng hải quốc tế được tổ chức hai năm một lần này theo Ban tổ chức là cơ hội để liên kết cộng đồng hàng hải Việt Nam  – được đánh giá là sôi động và quan trọng trên thế giới.

Theo các doanh nghiệp tham gia, tiềm năng phát triển của hàng hải trong nước là rất lớn nhất là Việt Nam đã và chuẩn bị ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do với nhiều quốc gia sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và xuất khẩu.

Cùng với INMEX Vietnam 2015, Triển lãm Công nghiệp về công nghệ điều hòa nhiệt, thông gió, lọc khí; bơm/van/máy nén khí và hệ thống xử lý lần thứ 10 (gọi tắt là HVACR/PS Vietnam 2015) cũng sẽ được tổ chức cùng thời gian và địa điểm nói trên.

Mời đọc thêm:

>>> Ngành hàng hải Việt Nam: hai gam màu tương phản

>>> Vì sao vốn cho vay đóng tàu khai thác xa bờ đạt thấp?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới