Thứ Bảy, 3/06/2023, 13:12
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


300 tỉ đồng đào tạo 10.000 nhà quản trị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

300 tỉ đồng đào tạo 10.000 nhà quản trị

Vân Ly

300 tỉ đồng đào tạo 10.000 nhà quản trị
Ông Trương Gia Bình, Tổng giám đốc FPT – thành viên hội đồng cố vấn dự án – đang chia sẻ bí quyết quản trị. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Một dự án đào tạo 10.000 nhà quản trị trong vòng ba năm với tổng kinh phí hỗ trợ lên tới 300 tỉ đồng do Viện Quản trị kinh doanh, Đại học FPT cùng với nhiều doanh nhân, nhà kinh tế học sáng lập và sẽ được triển khai trong vòng 3 năm tới.

Theo đó, dự án sẽ đào tạo 10.000 nhà quản trị từ 2013 đến 2015, và mỗi thành viên tham gia dự án sẽ được nhận học bổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Ngân sách của dự án này sẽ được lấy từ Quỹ đồng hành cùng doanh nghiệp thuộc Tập đoàn FPT và nguồn huy động từ một số quỹ phát triển doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nguồn tin từ tập đoàn FPT cho biết, dự án được thực hiện nhằm xây dựng đội ngũ có những kiến thức, kỹ năng quản trị hiện đại, có khả năng giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Để trở thành thành viên của dự án và được nhận học bổng, người đăng ký phải là doanh nhân, chủ sở hữu doanh nghiệp, thành viên ban điều hành từ cấp bậc quản lý trở lên hoặc có khát vọng khởi nghiệp, độ tuổi từ 25 tới 45. Các thành viên của dự án sẽ được đào tạo qua 3 giai đoạn: giai đoạn một liên quan đến tư duy mới trong kinh doanh; giai đoạn hai nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng quản trị hiện đại dành cho những nhà lãnh đạo; giai đoạn ba bao gồm các chương trình huấn luyện nâng cao.

Ngoài việc được trang bị những kiến thức và kỹ năng quản lý hiện đại, khi tham gia dự án, thành viên có thể đưa ra những khó khăn mà doanh nghiệp mình đang phải đối mặt trong quá trình hoạt động để các thành viên dự án có thể giúp đưa ra những giải pháp tối ưu.

Học viên được công nhận là thành viên dự án sẽ được tài trợ toàn bộ học bổng trong giai đoạn một và được nhận nửa học bổng cho các giai đoạn đào tạo tiếp theo. Mỗi thành viên dự án sau mỗi đợt tu nghiệp có thể trở thành giảng viên nội bộ trực tiếp huấn luyện.

Để tham gia dự án, ứng viên phải điền đơn xét duyệt trở thành thành viên dự án từ www.fsb.edu.vn/pub và gửi đến duan10000@fsb.edu.vn, hoặc liên hệ các đường dây nóng: 090 492 2211 (Hà Nội), 0909 245 886 (TPHCM).

Dự án bắt đầu nhận hồ sơ trên toàn quốc từ ngày 12-3 và đợt đào tạo đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 16-3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới