Thứ Năm, 6/10/2022, 16:03
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

400 sếp khách sạn, resort gặp nhau bàn chuyện phát triển du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

400 sếp khách sạn, resort gặp nhau bàn chuyện phát triển du lịch

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và khu nghỉ dưỡng (GM Meeting 2019) sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10-5 tại thành phố Nha Trang nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và phương hướng phát triển du lịch Việt Nam.

400 sếp khách sạn, resort gặp nhau bàn chuyện phát triển du lịch
Kết nối và nâng cao nhân lực nguồn nhân lực là một trong những vấn đề trọng tâm của GM Meeting 2019. Ảnh: Nhân Tâm

Thông tin này được đại diện Hiệp hội khách sạn Việt Nam cho biết hôm nay (6-5).

Theo đó, được tổ chức bởi Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Giải pháp Khách sạn Việt và Công ty Cổ phần Khataco – Liberty, hội nghị diễn ra nhân sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2019 có chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” kết hợp với Khai mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 ngày 11-5.

“Đây là dịp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng, đồng thời cũng là cầu nối giữa các đơn vị trong ngành du lịch với sự góp mặt của hơn 400 Tổng giám đốc, Tổng quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng”, bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, chia sẻ.

Bà cho biết thêm Việt Nam đặt mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế năm nay và 20 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2020. Hội nghị này sẽ tìm biện pháp để đạt được những con số trên.

Bên cạnh đó, GM Meeting 2019 sẽ là sự kiện tiền đề hướng đến mục tiêu thành lập một tổ chức kết nối các nhà quản lý trong ngành khách sạn và nghỉ dưỡng Việt Nam trong đào tạo và quản lý.

Các chủ đề thảo luận bao gồm báo cáo “Xu hướng của ngành Khách sạn Việt Nam và Thế giới” do ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Bộ phận Khách sạn thuộc Tập đoàn Savills trình bày; Báo cáo “Cách mạng Công nghệ 4.0 và Tương lai của ngành công nghiệp khách sạn” của ông Lương Thanh Nam – Tổng giám đốc Vietsolutions Group.

Bên cạnh đó, hội nghị còn bao gồm tọa đàm “Triển vọng Phát triển ngành Du lịch Việt Nam – Cơ hội và Thách thức” với sự tham gia bàn luận của nhiều chuyên gia hàng đầu của Tổng cục Du lịch, Hội đồng Tư vấn Quốc gia về Du lịch cũng như Hiệp hội Khách sạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới