Thứ Sáu, 9/06/2023, 10:31
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


485 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

485 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC

Bí thư thành ủy Lê Thanh Hải trao danh hiệu HVNCLC cho doanh nghiệp – Ảnh: NGUYÊN TẤN

(TBKTSG Online) – Sáng nay 23-2, báo Sài Gòn Tiếp Thị, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức lễ công bố danh sách 485 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2008” (HVNCLC).

Các doanh nghiệp được bình chọn thuộc gần 50 lĩnh vực sản xuất, chủ yếu là sản xuất hàng hóa tiêu dùng như thực phẩm; nhựa gia dụng; vật liệu xây dựng; may mặc; da, giả gia; xe; sản phẩm văn hóa; dược phẩm; mỹ phẩm; đồ điện tử v.v…

Cuộc điều tra HVNCLC năm nay có điểm nổi bật là được chuyên nghiệp hóa với sự ra đời của BSA và việc bình chọn ngoài ý kiến đánh giá trực tiếp của người tiêu dùng, còn dựa trên ý kiến thẩm định của một số cơ quan quản lý trong các lĩnh vực sản xuất liên quan.  

Nhân dịp này, báo Sài Gòn Tiếp Thị và BSA cũng công bố kết quả cuộc điều tra đầu tiên về dịch vụ với 43 doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm “Dịch vụ hài lòng nhất năm 2008”. Các doanh nghiệp được bình chọn đại diện cho năm loại dịch vụ phổ biến đối với người tiêu dùng gồm: ngân hàng, du lịch, xe khách, siêu thị và điện thoại di động.

NGUYÊN TẤN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới