Thứ Bảy, 22/01/2022, 05:32
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

600 gian hàng tham gia VietHome Expo 2016

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

600 gian hàng tham gia VietHome Expo 2016

Ban Cao

600 gian hàng tham gia VietHome Expo 2016
Nhiều sản phẩm bất động sản sẽ có mặt tại VietHome Expo 2016. Ảnh minh họa: TL

(TBKTSG Online) – Khoảng 100 doanh nghiệp với 600 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) do Hội môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty cổ phần Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (TPS) tổ chức. 

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trong đó trọng tâm vẫn là bất động sản. Nhiều dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận sẽ được giới thiệu tại VietHome Expo 2016.

Ngoài ra, các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như các gói tín dụng dành cho người mua nhà, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý… cũng sẽ tham gia hội chợ này.

VietHome Expo 2016 được xem là cơ hội để các chủ đầu tư dự án bất động sản tìm kiếm đối tác, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng có có nhu cầu ở thực có thể tiếp cận với các sản phẩm đa dạng.

Hội chợ diễn ra từ ngày 8 đến 12-7 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới