Thứ Năm, 18/08/2022, 14:15
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

70% căn hộ Promenade – giai đoạn 2 của dự án City Garden đã được đặt mua

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

70% căn hộ Promenade – giai đoạn 2 của dự án City Garden đã được đặt mua

Trong đợt mở bán 318 căn hộ hạng sang của tòa tháp Promenade – giai đoạn 2 thuộc dự án khu căn hộ cao cấp City Garden vào giữa tháng 12-2015, City Garden đã công bố kết quả mở bán mỹ mãn với 203 khách hàng giữ chỗ mua, tương đương với khoảng 70% tổng số căn hộ tung ra.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố và 70% diện tích dự án dành cho không gian xanh, Promenade là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Ông William Towne Baker, Tổng giám đốc Công ty TNHH Căn hộ vườn phố Việt Nam – Chủ đầu tư dự án City Garden cho biết, “Có thể nói, số dự án bất động sản cao cấp đáp ứng được những yếu tố vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Vì thế, sở hữu căn hộ tại Promenade không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai”.

Các căn hộ có diện tích từ 70 mét vuông đến 161 mét vuông với giá bán trọn gói theo từng căn hộ, dao động từ 3 tỉ đồng trở lên. Căn hộ dự kiến được bàn giao vào tháng 6 năm 2018.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới