Thứ Ba, 28/03/2023, 19:59
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


78 đơn vị dự liên hoan truyền hình toàn quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

78 đơn vị dự liên hoan truyền hình toàn quốc

Huỳnh Kim

(TBKTSG Online) – Tuần lễ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 30, tổ chức tại Cần Thơ từ 20 đến 26-12, có 78 đơn vị dự thi với hơn 800 tác phẩm ở 10 thể loại phim truyền hình. Ngoài các đài truyền hình trong nước, một số công ty và báo viết có làm truyền hình cũng dự liên hoan này như báo Tuổi Trẻ, báo Sài Gòn Tiếp Thị

Điểm mới ở liên hoan lần này là việc áp dụng công nghệ số. Thay vì gửi hàng nghìn cuốn băng, các đơn vị chỉ gửi file theo định dạng; công tác quản lý điều hành liên hoan cũng được số hóa toàn bộ thông qua trang web http://lhthtq.vtv.vn.

Ngoài hai cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật và triển lãm công nghệ truyền hình, liên hoan còn tổ chức bốn cuộc hội thảo: truyền hình cho trẻ em; công nghệ truyền hình số ứng dụng tại Việt Nam; truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; nâng chất lượng truyền hình thời sự, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ các đài truyền hình ABC (Úc), KBS (Hàn Quốc), NHK (Nhật), CCTV (Trung Quốc) và Viện Phát thanh – truyền hình châu Á – Thái Bình Dương.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 35 huy chương vàng, 48 huy chương bạc và 120 bằng khen cho các tác phẩm đoạt giải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới