Thứ Sáu, 2/12/2022, 12:30
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo79 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu vàng nông nghiệp”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

79 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu vàng nông nghiệp”

Trúc Diễm

79 doanh nghiệp đạt
Thứ trưởng NN&PTNT Hoàng Văn Thắng trao giải cho các thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam – Ảnh: Ban tổ chức

(TBKTSG Online) – Qua các vòng bình chọn, sáng nay (10-7) Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chọn ra được 79 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam".

Theo ban tổ chức, qua gần 4 tháng bình chọn trên 63 tỉnh thành, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên với hơn 650 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền, kết quả có 378 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Từ đó, Hội đồng bình chọn đã chọn ra được 79 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam" năm 2016.

Tại buổi lễ, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tich Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, cho biết nông nghiệp Việt Nam đang phải đối diện với nhiều nguy cơ, trong đó có việc xây dựng thương hiệu. Do đó, chương trình tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam là dịp tốt để khuyến khích, cổ vũ và động viên các tập thể, cá nhân đã và đang tích cực hỗ trợ cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn. Đồng thời, tôn vinh các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn, đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp.

Trong số 79 thương hiệu vàng, có những tên tuổi đã nổi tiếng trên thị trường như sữa TH, phân bón Lâm Thao, Quế Lâm, CP Việt Nam, Ba Huân… hay cả những cái tên rất mới nhưng có sản phẩm chất lượng như trang trại cam sành Ô Môn, cơ sở rau an toàn Bùi Thị Thanh Hà, HTX chăn nuôi thủy sản Sao Việt, hộ kinh doanh Bằng Mười….

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới