Thứ Sáu, 20/05/2022, 15:50
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

80 người mẫu trình diễn tại Model Look 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

80 người mẫu trình diễn tại Model Look 2011

Minh Nguyệt

80 người mẫu trình diễn tại Model Look 2011
Một số người mẫu tham gia chương trình "Model Look 2011".

(TBKTSG Online) – Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc, Campuchia và nhiều người mẫu Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu và trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất của bốn nhà thiết kế Hoàng Hải, Minh Tú, Tiến Lợi, Anh Thư tại “Model Look 2011” do công ty người mẫu Venus tổ chức, diễn ra vào ngày 26-10 tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

Ban tổ chức cho biết, đây sẽ là chương trình thời trang tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2011 với tên gọi “Model Look 2011” nhằm tôn vinh các người mẫu và những nhà thiết kế châu Á. Với mục đích đó, năm nay, Venus mời 5 người mẫu của Hàn Quốc và 5 người mẫu của Campuchia tham gia sự kiện này.

Chương trình có sự tham gia của các người mẫu quen thuộc như Ngọc Thạch, Trang Nhung, Như Thảo, Thái Hà, Kim Minh, Ngọc Trinh, Lan Hương, Huỳnh Bích Phương… Ngoài ra, “Model Look 2011” còn có sự xuất hiện của Diễm My, Giáng My, Ngọc Trinh và Bình Minh trong vai trò khách mời.

Ban tổ chức cho biết thêm, chương trình được dàn dựng đơn giản với màn catwalk của các người mẫu dưới ánh sáng đơn sắc và khán giả có thể xem trực tiếp cảnh hậu trường làm tóc, trang điểm cho người mẫu.

Cũng qua chương trình này, Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc sẽ chọn ra gương mặt đại diện tham dự giải thưởng “Liên hoan người mẫu châu Á" lần thứ 7 diễn ra tại Hàn Quốc vào thới gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới