Thứ Năm, 18/08/2022, 15:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

90% số lượng căn hộ Samland Riverside đã có chủ chỉ sau một ngày chào bán

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

90% số lượng căn hộ Samland Riverside đã có chủ chỉ sau một ngày chào bán

Ngày 24-1-2016, Công ty Bất động sản Đông Nam Á (SEAREAL) – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Samland Riverside, phối hợp với Chủ đầu tư Samland đã tổ chức lễ chào bán dự án Samland Riverside.

90% số lượng căn hộ Samland Riverside đã có chủ chỉ sau một ngày chào bán
Khách hàng tham dự sự kiện mở bán Samland Riverside.

Dự án có tổng diện tích là 1.798 mét vuông, gồm 22 tầng, trong đó khối văn phòng 3 tầng, khối căn hộ 19 tầng, tương đương 138 căn hộ cao cấp có từ 1 – 3 phòng ngủ. Với diện tích mỗi căn từ 47,6 mét vuông đến 91,2 mét vuông, giá chỉ từ 28 triệu đồng/ mét vuông, tương đương 1,5 tỉ đồng đến 3 tỉ đồng/căn là rất phù hợp với nhiều khách hàng, nhất là khách hàng có thu nhập cao.

“Bước qua năm 2016, thị trường đang có nhiều biểu hiện tích cực. Tận dụng thời cơ này chúng tôi mua ngay căn hộ Samland Riverside để ở, bởi nếu khi thị trường nóng lên, ở những vị trí tốt như thế này không thể mua được căn hộ với giá đó. Theo phán đoán của tôi, năm 2016 chắc chắn giá bất động sản sẽ gia tăng nên việc sinh lợi từ dự án Samland Riverside chắc chắn sẽ tốt”, chị Nguyễn Ngọc Khánh Trang, một khách hàng mua căn hộ Samland Reverside, chia sẻ.

Công ty Bất động sản Seareal, đơn vị phân phối độc quyền dự án Samland Riverside cũng cho biết thêm, điểm nhấn quan trọng nhất trong giao dịch đối với dự án này là phương thức thanh toán rất linh hoạt, chia làm 13 đợt. Trong vòng khoảng 2 năm kể từ khi đặt chỗ đến khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, khách hàng chỉ đóng giao động từ 5% đến 15% mỗi lần, trừ lần thứ 12 đóng 25% cộng thêm 2% phí bảo trì. Dự kiến, quí II-2018, Samland Riverside sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng.

Ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Seareal, nhận định:  “Chìa khóa kiến tạo nên sự thành công cho dự án Samland Riverside là có vị trí thuận lợi và sự kết nối với các tiện ích bên ngoài cực tốt ”.

 Samland được thành lập từ năm 2008. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hiện không chỉ riêng gì dự án này, mà các dự án tiêu biểu khác như: Samland Ariport – Gò Vấp, Samland River View – Bình Thạnh, Giai Việt – Chánh Hưng… đã và đang mang lại cho khách hàng những giá trị thịnh vượng mà không phải nơi nào cũng có. Chính nhờ điều này, khi những sản phẩm của Samland chào hàng, luôn được những người thành đạt đón nhận nồng nhiệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM Á – SEAREAL

Đại chỉ: P2, Điện Biên Phủ, phường  25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 001 357 – 0909 333 447

Website: www.seareal.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới