Thứ Sáu, 29/10/2021, 02:58
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

ACB cung cấp séc du lịch American Express

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACB cung cấp séc du lịch American Express

(TBKTSG Online) – Tập đoàn American Express International ngày 21-11 đã chính thức ra mắt sản phẩm séc du lịch (traveler cheques) American Express tại Việt Nam thông qua nhà đại diện và phân phối chính thức là Ngân hàng Á Châu (ACB).

Sự hợp tác cùng ACB cho phép American Express tận dụng mạng lưới phân phối của ACB để giới thiệu sản phẩm này đến với người Việt Nam. Đồng thời, ACB cũng cung cấp cho khách hàng của mình thêm một tiện ích nữa.

Khách hàng có thể sử dụng séc du lịch American Express như cách sử dụng tiền mặt ở các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng trên khắp thế giới. Hơn nữa, người sử dụng có thể đổi séc du lịch sang tiền địa phương tại các ngân hàng toàn thế giới, các công ty ngoại hối, công ty du lịch được ủy quyền, và tại hơn 2.200 dịch vụ du lịch của American Express.

Thủ tục mua séc tương tự như mua ngoại tệ, khách hàng đến ngân hàng với hộ chiếu và các thủ tục giấy tờ cần thiết các theo luật mua ngoại tệ của Việt Nam. Séc du lịch American Express cung cấp 5 loại tiền tệ bao gồm đô la Mỹ, đồng euro, đô la Canada, đô la Úc, đồng yên Nhật, với 18 đơn vị tiền tệ khác nhau. Khi bị mất cắp, séc có thể được hoàn trả ở các điểm chấp nhận trên toàn thế giới.

Séc du lịch American Express có thể được trao đổi tại hơn một triệu địa điểm. Để biết thêm thông tin, có thể truy cập vào http://www.americanexpress.com/useTC.  

ACB sẽ phát hành séc du lịch American Express trên toàn quốc thông qua 25 chi nhánh trong một tháng đầu và hơn 150 chi nhánh và phòng giao dịch trong năm tháng tiếp theo. ACB cũng là ngân hàng đầu tiên phân phối séc du lịch của American Express tại Việt Nam.

T.TRIỀU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới