Thứ Năm, 28/09/2023, 09:46
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


ACB khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ngãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACB khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ngãi

Thanh Hải

Ngân hàng ACB khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ngãi.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa khai trương chi nhánh Quảng Ngãi. Đây là chi nhánh đầu tiên của ngân hàng ACB tại Quảng Ngãi và là đơn vị thứ 284 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc.

Chi nhánh đặt tại 485 Quang Trung, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi. Chi nhánh hoạt động với các chức năng tương tự các chi nhánh, phòng giao dịch khác trong hệ thống như nhận tiền gửi bằng  tiền Việt Nam, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; thu đổi ngoại tệ; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card)…

Chi nhánh Quảng Ngãi được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại chi nhánh Quảng Ngãi và rút tiền ở tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch mọi nơi trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (home banking, phone banking, internet banking, và mobile banking).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới