Thứ Bảy, 3/12/2022, 15:56
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoAccor có khách sạn thứ 15 tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor có khách sạn thứ 15 tại Việt Nam

Thùy Dung

Accor có khách sạn thứ 15 tại Việt Nam
Họp báo khai trương khách sạn Pullman Hanoi – Ảnh: Thùy Dung

(TBKTSG Online) – Khách sạn Pullman Hanoi khai trương hôm qua 12-9 là khách sạn 5 sao quốc tế và là khách sạn thứ 15 do tập đoàn Accor quản lý tại Việt Nam.

Ông Patrick Basset, Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Accor tại Việt Nam, Thái Lan, Camphuchia, Lào, Myanmar và Phillipines cho biết, trước đây khách sạn này có thương hiệu Horizon, đã được Accor đầu tư 15 triệu đô la Mỹ để nâng cấp và đổi tên thành khách sạn Pullman.

“Tuy nhiên, đây mới là mức đầu tư trong giai đoạn đầu của quá trình hoàn thiện khách sạn” – ông Patrick Basset nói.

Cũng theo ông Patrick Basset , mặc dù tại thời điểm này kinh tế Việt Nam chưa có nhiều chuyển biến nhưng Accor đánh giá Việt Nam là thị trường tiềm năng với tỉ lệ tăng trưởng khách nước ngoài tới Việt Nam năm 2012 là 12% và năm nay dự báo là 6%.

Hiện nay, tổng số khách sạn do Accor quản lý tại Việt Nam là 15 và có 17 khách sạn nữa đang trong quá trình chuyển đổi thương hiệu hoặc mở mới.

“Về lâu dài chiến lược của Accor vẫn là mở rộng mạnh mẽ hơn nữa sự hiện của tập đoàn tại thị trường này” – ông Patrick Baset nhấn mạnh.

Ông Pieter de Weerd, Tổng giám đốc khách sạn Pullman Hanoi cho hay, khách sạn hiện đã hoàn thiện đầy đủ các bước để nhận diện thương hiệu Pullman. Khách sạn có 242 phòng, với thiết kế đương đại mang hơi thở của nhịp sống thành thị đầy sáng tạo và sống động, trong khi vẫn đem lại sự tiện nghi và công năng cao nhất tới mọi du khách.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới