Chủ Nhật, 23/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Accor dự kiến tuyển 3.000 lao động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor dự kiến tuyển 3.000 lao động

Sofitel là thương hiệu thành công của Accor tại Việt Nam, nên tập đoàn này sẽ đầu tư nhiều hơn các thương hiệu khác tại thị trường này – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Accor – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – lên kế hoạch tuyển dụng hơn 3.000 nhân sự tại Việt Nam.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch của Accor phụ trách khu vực Bắc và Đông Bắc Á, đã đưa ra thông tin trên tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 14-1 nhân chuyến công tác của ông tại TPHCM nhằm giới thiệu 2 khách sạn Novotel của tập đoàn mới mở tại Hạ Long và Nha Trang.

Ông Basset cho biết Accor cần thêm lực lượng lao động mới trong 2-3 năm tới để đáp ứng nhu cầu nhân sự tại các khách sạn mà tập đoàn đang phát triển tại thị trường Việt Nam.

Trong số các nhân viên mới này, Accor sẽ cần hơn 50 nhân sự cho các vị trí quản lý và 50% trong số này được nhắm tới các sinh viên mới ra trường.

Theo ông Basset, Accor sẽ đưa vào Việt Nam các thương hiệu mới như Mercure (4 sao), ibis (3 sao) và Pullman (5 sao), và sẽ đẩy mạnh phát triển các thương hiệu này cùng với thương hiệu Novotel đã được gắn tại các khách sạn ở Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang và Hạ Long.

Hiện Accor đang quản lý khoảng 10 khách sạn tại Việt Nam mang thương hiệu Sofitel, Novotel và Grand Mercure tại các thành phố và các điểm du lịch lớn trên cả nước. Trong tương lai gần, tập đoàn này sẽ quản lý và tham gia đầu tư vào hơn 10 khách sạn mới nữa. Các khách sạn mới này đang trong quá trình xây dựng, và sẽ được mở trong vòng 3 năm tới. Dự kiến trong năm nay, Accor sẽ mở 2 khách sạn mang thương hiệu Mercure tại Huế và Hà Nội.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới