Thứ Hai, 5/06/2023, 21:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Accor mang thương hiệu Mercure đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor mang thương hiệu Mercure đến Đà Nẵng

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngày 4-5, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor thông báo đã đạt được thỏa thuận hợp tác với công ty Savico để quản lý và phát triển khu nghỉ dưỡng Mercure Sơn Trà tại thành phố Đà Nẵng.

Dự án khu nghỉ dưỡng này có 120 phòng và dự kiến sẽ được mở vào năm 2013 tại bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 12 kí-lô-mét và sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút lái xe. Cả Accor và chủ đầu tư Savico không cho biết vốn của dự án này.

Ông Patrick Basset, Phó Chủ tịch điều hành của Accor tại Việt Nam, Phillippines, Nhật và Hàn Quốc, cho biết tập đoàn đưa thương hiệu khách sạn Mercure đến miền Trung Việt Nam vì đây là thị trường đầy tiềm năng và đang cần những cơ sở lưu trú chất lượng quốc tế.

Thương hiệu Mercure đã được gắn với hơn 700 khách sạn tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Hiện, tập đoàn này quản lý 11 khách sạn tại Việt Nam với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Novotel và Mercure.

Tại Việt Nam, các khách sạn đang được xây dựng và sẽ do Accor quản lý gồm 3 khách sạn Pullman, 3 khách sạn Novotel, 3 khách sạn Mercure và 2 khách sạn ibis. Số khách sạn mới này sẽ củng cố thêm vị trí của Accor là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất tại thị trường này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới