Thứ Tư, 20/10/2021, 09:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Accor sẽ quản lý 30 khách sạn tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor sẽ quản lý 30 khách sạn tại Việt Nam

Mộng Bình

Ông Patrick Basset giới thiệu các dự án Pullman mà Accor sẽ quản lý tại thị trường Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor đang hướng đến mục tiêu đến cuối năm 2013 sẽ quản lý 30 khách sạn với nhiều thương hiệu khác nhau tại thị trường Việt Nam.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch điều hành tập đoàn Accor tại Việt Nam, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết hiện Accor đang quản lý 14 khách sạn với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Novotel và Mercure tại Việt Nam, và các dự án còn lại đang được xây dựng và sẽ được đưa vào hoạt động trong 3 năm tới.

Accor sẽ quản lý 4 khách sạn với thương hiệu Sofitel, 5 khách sạn Pullman, 6-7 khách sạn cho mỗi thương hiệu Novotel, Mercure và ibis, ông Basset nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 21-9 sau khi tập đoàn này giới thiệu thêm 2 dự án mang thương hiệu Pullman tại thị trường Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Hải Phòng trên đảo Hoa Phượng và Pullman biển Đà Nẵng là hai dự án mang thương hiệu cao cấp Pullman mà Accor mới ký hợp đồng quản lý. Với hai dự án mới này, Accor sẽ quản lý tổng cộng 5 khách sạn Pullman tại thị trường Việt Nam.

Các khách sạn Pullman tại Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội sẽ được khai trương vào năm 2011, còn khách sạn Pullman tại TPHCM và khu nghi dưỡng tại Hải Phòng trên đảo Hoa Phượng sẽ đi vào hoạt động năm 2013.

Khách sạn Pullman biển Đà Nẵng có 207 phòng, 4 nhà hàng và các tiện ích khác. Với 300 phòng và các khu chức năng, khu nghỉ dưỡng Pullman Hải Phòng sẽ đáp ứng cho lượng du khách, nhất là doanh nhân đang tăng cao ở khu vực miền Bắc.

Accor hiện quản lý tổng cộng 16 khách sạn Pullman đang hoạt động tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Vào năm 2013, tập đoàn hy vọng sẽ có 100 khách sạn mang thương hiệu này, bao gồm các dự án khách sạn tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới