Thứ Bảy, 22/01/2022, 05:43
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Acer Việt Nam thu hồi 114.000 dây nguồn laptop bị lỗi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Acer Việt Nam thu hồi 114.000 dây nguồn laptop bị lỗi

Quốc Hùng

Acer Việt Nam thu hồi 114.000 dây nguồn laptop bị lỗi
Acer Việt Nam sẽ thu hồi gần 113.900 sản phẩm dây nguồn của laptop – Ảnh minh họa: Cục Quản lý Cạnh tranh

(TBKTSG Online) – Gần 113.900 sản phẩm dây nguồn Linetek LS-15 sử dụng cùng máy tính xách tay (laptop) thuộc các nhãn hiệu của Acer là Acer, Gateway và eMachines đã được bán ở Việt Nam sẽ được thu hồi do bị lỗi.

Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh thuộc Bộ Công thương, cơ quan này vừa nhận được công văn của Công ty TNHH Acer Việt Nam (Acer Việt Nam), về việc triển khai chương trình thu hồi sản phẩm dây nguồn Linetek LS – 15 được cung cấp để sử dụng cùng máy tính xách tay thuộc các nhãn hiệu của Acer nói trên.

Cụ thể theo Cục Quản lý cạnh tranh, sản phẩm được thu hồi đã được bán ra thị trường trong nước từ khoảng tháng 9-2010 đến tháng 9-2013.

Nguyên nhân là qua kiểm tra của nhà sản xuất, trong quá trình sử dụng dây nguồn thuộc diện thu hồi có thể bị quá nóng gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người tiêu dùng.

Acer Việt Nam khuyến cáo khách hàng hiện đang sử dụng những sản phẩm dây nguồn thuộc diện thu hồi nói trên nên ngay lập tức ngừng sử dụng và đề nghị thay thế dây nguồn bằng việc truy cập vào trang điện tử: http://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/alerts-recalls.

Acer Việt Nam sẽ kiểm tra và trong trường hợp phát hiện dây nguồn của người sử dụng thuộc diện cần thu hồi, Công ty sẽ tổ chức thay thế miễn phí. Người tiêu dùng hiện đang sử dụng sản phẩm máy tính xách tay của Công ty Acer thuộc các nhãn hiệu của Acer là Acer, Gateway và eMachines có thể truy cập trang điện tử nói trên để xác định sản phẩm hiện đang sử dụng có thuộc chương trình thu hồi hay không.

Ngoài ra để biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại của Acer Việt Nam +84 8 6252 4888.

Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm máy tính xách tay nói trên của Acer cập nhật và đối chiếu thông tin nêu trên để kiểm tra và thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi của mình.

Mời đọc thêm:

>>> Công nghệ sạc không dây vào cuộc đua

>>> Acer ra mắt laptop cho người dùng doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới