Thứ Hai, 4/07/2022, 07:05
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AEON Mall đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương 28-10 tới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AEON Mall đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương 28-10 tới

Thùy Dung

AEON Mall đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương 28-10 tới
Học sinh tiểu học và nhân viên AEON trồng cây xung quanh khuôn viên AEON Mall Long Biên – Ảnh: Thùy Dung

(TBKTSG Online) – Ông Yukio Konishi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty AEON Việt Nam cho biết, AEON Mall sẽ khai trương trung tâm thương mại thứ 3 ở Việt Nam tại Hà Nội với tên gọi “AEON Mall Long Biên” vào ngày 28-10 tới.

Tại buổi họp báo do Tập đoàn AEON tổ chức diễn ra ngày 3-9, ông Yukio Konishi cho hay, AEON MALL Long Biên được xây dựng tại quận Long Biên, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km về phía đông. Chủ trương của AEON là phát triển các trung tâm thương mại (TTTM) ở các vùng ngoại ô thành phố nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của mỗi khu ngoại ô thành phố mà AEON Mall hiện diện.

 AEON Mall có 4 tầng nổi. Tầng 1 của TTTM bao gồm khu thời trang quốc tế và khu thể thao. Tầng 2 là khu thời trang, đồ dùng gia đình và khu thời trang trẻ em. Tầng 3 là khu ẩm thực với sự góp mặt của các thương hiệu nhà hàng của Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Khu vui chơi trẻ em và rạp chiếu phim 10 phòng chiếu sẽ được xây dựng tại tầng 4 của trung tâm.

AEON Mall Long Biên xây dựng bãi xe với sức chứa khoảng 1.000 ô tô và 10.000 xe máy.

AEON Mall Long Biên cam kết sẽ cố gắng đưa 90% hàng Việt vào trung tâm này. Ông Yukio Konishi cho biết, hiện nay 50% các mặt hàng tại AEON Mall Long Biên được sản xuất tại Việt Nam, 20% đến từ Nhật Bản và 30% là từ các nước khác.

Ông Yukio Konishi cho biết diện tích lấp đầy của AEON Mall Long Biên đã đạt 98%. Theo kế hoạch đến năm 2020, thương hiệu Nhật Bản này sẽ xây dựng 20 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới