Thứ Hai, 26/09/2022, 10:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AEON Mall thứ 5 trị giá 200 triệu đô la sẽ đón khách vào cuối tháng 11

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AEON Mall thứ 5 trị giá 200 triệu đô la sẽ đón khách vào cuối tháng 11

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Trung tâm thương mại thứ 5 AEON Mall sẽ mở cửa vào cuối tháng 11 tới tại khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội), theo thông tin mà tập đoàn AEON của Nhật Bản công bố tại buổi họp báo vào chiều 28-10.

AEON Mall thứ 5 trị giá 200 triệu đô la sẽ đón khách vào cuối tháng 11
AEON họp báo công bố khai trương trung tâm thương mại thứ 5. Ảnh: Vân Ly

AEON Mall Hà Đông có tổng mức đầu tư lên đến gần 200 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng hơn 4.600 tỉ đồng. Đây là trung tâm thứ 2 của tập đoàn này tại Hà Nội (trung tâm thứ nhất tại quận Gia Lâm) và là trung tâm thứ 5 tại Việt Nam. Các trung tâm còn lại nằm ở TPHCM và Bình Dương.

AEON Mall Hà Đông có khoảng 220 gian hàng với tổng diện tích 150.000 mét vuông. Trong đó sẽ có 40% những thương hiệu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và tại Hà Nội. Tại trung tâm thương mại này có tổng cộng gần 80 nhà hàng lớn nhỏ tại Vườn ẩm thực có sức chứa 1.000 chỗ ngồi trong không gian 3.000 mét vuông. Tại đây cũng có rạp chiếu phim, khu vui chơi và sân chơi cho trẻ em.

Với diện tích gấp đôi diện tích của trung tâm AEON Mall đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng tại quận Long Biên. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng đến mua sắm giải trí tại AEON Mall Hà Đông, trung tâm thương mại này thiết kế 2.100 chỗ đỗ ô tô và 9.000 chỗ đỗ xe máy.

Tại trung tâm thương mại này cũng được thiết kế nhiều tiện ích tiện lợi tiêu chuẩn Nhật Bản như: phòng vệ sinh cho trẻ, phòng sơ sinh, phòng trang điểm, khu vực sạc xe điện, wifi miễn phí…

Được biết, trung tâm thương mại thứ 6 của AEON đang được xây dựng tại Hải Phòng và dự kiến sẽ mở cửa vào năm sau. Tập đoàn bán lẻ của Nhật Bản dự kiến đến năm 2025 sẽ phát triển 20 trung tâm thương mại tại Việt Nam, nằm trong kế hoạch triển khai 200 trung tâm thương mại tương tự tại nhiều nước như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới