Thứ Bảy, 4/12/2021, 18:15
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Aeon sẽ xây trung tâm mua sắm tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Aeon sẽ xây trung tâm mua sắm tại TPHCM

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon dự kiến sẽ khởi công xây dựng trung tâm thương mại Aeon – Tân Phú Celadon vào giữa năm 2012 và khánh thành trung tâm này vào đầu năm 2014, thông tin được Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Aeon Nagahisa Oyama cho biết trong buổi gặp với Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng ngày 10-11.

Aeon sẽ xây trung tâm mua sắm tại TPHCM
Tổng giám đốc Aeon Co., Ltd. Nagahisa Oyama (trái) giới thiệu mô hình Aeon Shopping Center – Tan Phu Celadon với bà Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND TPHCM – Ảnh: Kinh Luân

Trung tâm thương mại Aeon – Tân Phú Celadon sẽ được xây dựng trong khu đô thị phức hợp Aeon Celadon City SC – một dự án có diện tích rộng 82,5 héc-ta ở đường Tân Kỳ – Tân Quý, quận Tân Phú. Trung tâm thương mại này sẽ được đầu tư khoảng 100 triệu đô la Mỹ và là dự án đầu tiên trong chuỗi bán lẻ mà Aeon có kế hoạch triển khai tại TPHCM.

“Chúng tôi dự định sẽ xây ít nhất là 7 điểm bán lẻ như vậy… Riêng về dự án trên, lễ trao giấy phép đầu tư đã được tổ chức vào ngày 13-10 tại Tokyo nhân chuyến thăm của Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải.", ông Oyama nói. Ông cho biết thêm ngay sau khi có được giấy phép xây dựng, tập đoàn cho triển khai giai đoạn 1 rộng 3,5 héc-ta của dự án trung tâm này.

Mô hình trung tâm mua sắm Aeon – Tân Phú Celadon – Ảnh: Kinh Luân

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM, giấy chứng nhận đầu tư trên liên quan đến việc thành lập Công ty TNHH Aeon Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại TPHCM. Chức năng của doanh nghiệp này là xây dựng, quản lý, vận hành và kinh doanh một chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng mang nhãn hiệu riêng của Aeon. Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại của Aeon cũng sẽ có những cửa hàng ăn uống, giải khát, vui chơi giải trí …

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới