Thứ Năm, 28/09/2023, 08:15
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Air Astana chốt ngày bay đến TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air Astana chốt ngày bay đến TPHCM

Đào Loan

Air Astana chốt ngày bay đến TPHCM
Máy bay của Hãng hàng không Air Astana – Ảnh: Trang web của Air Astana

(TBKTSG Online) – Đường bay giữa TPHCM – Almaty (Kazakhstan) sẽ được hàng không Air Astana thực hiện vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, dự kiến từ cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Air Astana sẽ thực hiện chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Almaty và bay quá cảnh từ Almaty – Bangkok – TPHCM.

>>> Mở đường bay TPHCM – Almaty (Kazakhstan) vào tháng 12-2012.

Ông Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Công ty Vietway Aviation Services, tổng đại lý của Air Astana tại Việt Nam, phụ trách các hoạt động bán vé, tiếp thị và phát triển thị trường, cho biết hãng hàng không này sẽ sử dụng máy bay Boeing 757 để thực hiện đường bay trên. Chuyến bay đầu tiên dự định vào 16-12-2012 hoặc có thể đến ngày 5-1-2013.

Gần 2 tháng trước, công ty đã tổ chức hội thảo để giới thiệu đường bay mới nhưng chưa có lịch bay, phương án bay cụ thể. Nhưng hiện hành khách của Air Astana có thể đặt vé cho các chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội.

Theo công ty Vietway, hiện tại, giá vé đi lại giữa TPHCM – Almaty (bay quá cảnh) vào khoảng 800 đô la Mỹ, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Dự kiến, giá vé cho đường bay thẳng của Air Astana sẽ rẻ hơn.

Hãng Air Astana cũng đang chuẩn bị cho hoạt động tiếp thị rộng rãi đến công chúng và doanh nghiệp TPHCM vào dịp Hội chợ Du lịch Quốc tế diễn ra từ 13 đến 15-9-2012.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới