Thứ Năm, 27/01/2022, 17:57
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Air France, KLM và Jetstar ký thỏa thuận liên minh bán vé

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air France, KLM và Jetstar ký thỏa thuận liên minh bán vé

Bình Nguyên

Đại diện của các hãng hàng không Air France, KLM và Jetstar bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận tại Singapore ngày 2-6 – Ảnh: do Jetstar Airways cung cấp

(TBKTSG Online) – Các hãng hàng không Air France, KLM và Jetstar Airways đã ký kết một thỏa thuận thành lập một liên minh bán vé nối chuyến giúp xây dựng mạng đường bay hoàn chỉnh tới 60 điểm khắp thế giới.

Theo thỏa thuận được ký tại Singapore ngày 2-6, các điểm đến của Jetstar trong toàn mạng đường bay, bao gồm 21 đường bay trực tiếp vào Singapore, và các điểm trung chuyển của Air France và KLM tại các thành phố châu Âu như Paris và Amsterdam.

Theo Jetstar, đây là thỏa thuận bán vé nối chuyến đầu tiên quy tụ tất cả thương hiệu hàng không trong hệ thống Jetstar được ký kết với hãng vận chuyển ngoài công ty mẹ Qantas.

Ông David Koczkar, Giám đốc thương mại của Jetstar, nói thỏa thuận bán vé nối chuyến với những hãng hàng không mạnh tại châu Âu sẽ giúp hợp nhất mạng bay của Jetstar tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Jetstar hy vọng thỏa thuận sẽ có tác động tích cực đối với khả năng tiếp cận của hành khách trong mạng bay nội địa Úc, New Zealand, và Việt Nam, và do vậy sẽ dẫn đến những lợi ích thiết thực cho ngành du lịch địa phương.

Ông Marnix Fruitema, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Air France, cho biết thỏa thuận là một bước tiến chiến lược hướng đến việc cải tiến sản phẩm dịch vụ của hãng tại khu vực này, và đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho các chuyến bay đến các điểm giữa châu Âu và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới