Chủ Nhật, 23/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Air Mekong vẫn còn vé về tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air Mekong vẫn còn vé về tết

Bình Nguyên

Giá vé của các chuyến bay của Air Mekong từ TPHCM đi Hà Nội đang được bán trên trang web của hãng ngày 2-2 (tức ngày 30 Tết).

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không mới Air Mekong cho biết vé cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm tết của hãng này vẫn còn. Các hãng hàng không đã có mặt lâu trên thị trường trong nước thì hầu như không còn hoặc còn không nhiều.

Ông Trương Thành Vũ, Giám đốc thương mại và dịch vụ của Air Mekong, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 20-12 rằng vé của hầu hết các chuyến bay của hãng từ TPHCM đi Hà Nội và các điểm khác trong các ngày cận tết và chiều ngược lại sau tết vẫn còn. Lượng vé cho các chuyến bay tết còn khoảng hơn 20%.

Ông Vũ cho biết vé hạng phổ thông thì thật sự khan hiếm và phần lớn số vé còn cho các chuyến bay thời gian cao điểm tết thuộc hạng hạng cao hơn (deluxe). Air Mekong gần như đã bán hết vé cho các chuyến bay đến Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Pleiku và đang xem xét để tăng chuyến trên các đường bay này.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 20-12, Jetstar Pacific cho biết vé các chuyến bay từ TPHCM đến Hà Nội và các tỉnh, thành khác hầu như không còn từ ngày 20 đến 30 tết, và 10 ngày sau tết cho các chuyến bay theo chiều ngược lại.

Cũng trong ngày 20-12, Vietnam Airlines mở bán vé đợt 2 của trên 100.000 chỗ mà Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã công bố vào đầu tháng cho đợt tăng các chuyến bay lần 2 dịp tết. Các ngày bán vé còn lại của đợt tăng chuyến này là 3 và 17-1-2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới