Thứ Năm, 21/09/2023, 18:14
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


AirAsia khuyến mãi một triệu chỗ ngồi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AirAsia khuyến mãi một triệu chỗ ngồi

Đào Loan

AirAsia khuyến mãi một triệu chỗ ngồi
Máy bay của AirAsia's – Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Ngày 18-9, hành khách từ Việt Nam khi đến một số thành phố như Kuala Lumpur của Malaysia, Bangkok của Thái Lan hay Jakarta của Indonesia… có thể ham gia chương trình khuyến mãi một triệu chỗ ngồi của AirAsia.

Vé khuyến mãi của AirAsia được áp dụng cho các chuyến bay đến các điểm nội địa của những nước này với giá khoảng 172.000 đồng/chiều. Đây là tiền phí thuế tại sân bay và các khoản phí bắt buộc khác.

Theo đó, từ Kuala Lumpur, hành khách có thể mua vé khuyến mãi đến các điểm đến nội địa của Malaysia như Penang, Kota Kinabalu, đảo Langkawi, Johor Bahru, Kota Bharu, Sibu, Kuching, Miri, Terengganu, Tawau..

Các điểm đến nội địa của Thái Lan, Indonesia và Philippines có trong chương trình khuyến mãi được giới thiệu trên trang web www.airasia.com.

Thời gian đặt vé sẽ bắt đầu từ ngày 18 đến 23-9- 2012 cho lịch bay khởi hành từ ngày 1-4-2013 đến 30-9-2013.

Theo thông cáo báo chí từ AirAsia, đến tối ngày 20-9, hãng cũng sẽ thực hiện khuyến mãi với một số đường bay trực tiếp đến Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines nhưng hiện tại chưa thông báo cụ thể về những đường bay nào sẽ được khuyến mãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới