Chủ Nhật, 26/03/2023, 17:12
35 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


AirAsia nhận thanh toán vé bằng nhiều loại tiền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AirAsia nhận thanh toán vé bằng nhiều loại tiền

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á, AirAsia chấp nhận cho khách mua vé các chuyến bay của hãng qua mạng được thanh toán bằng các loại tiền họ sử dụng để tránh rủi ro về biến động tỷ giá.

Khách có chọn đô la Mỹ, Singapore, Hong Kong, Úc và bảng Anh để thanh toán bằng các thẻ tín dụng tại trang web www.airasia.com của hãng khi mua vé cho các chuyến bay của AirAsia đến 65 điểm khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ông Tony Fernandes, Tổng giám đốc của Tập đoàn AirAsia, cho biết việc đưa ra giải pháp cho khách thanh toán bằng loại tiền họ chọn tạo thuận tiện cho khách và giúp họ khỏi phải lo lắng về biến động tỷ giả giữa các loại tiền khác nhau.

Hiện nay, Tập đoàn AirAsia và các hãng thành viên thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi ngày, và có khoảng hơn 80% tổng số vé được mua của các chuyến bay này được thực hiện qua mạng.

AirAsia cũng đang bán một triệu vé 0 đồng đến hết ngày 23-5-2010 cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 3-1 đến 8-5-2011. Khách sẽ chỉ phải trả thuế sân bay, từ 25 ringit (khoảng 7,6 đô la Mỹ) cho mỗi chặng của các đường bay quốc tế. Phí sân bay sẽ từ 25 ringit cho chuyến bay từ Kuala Lumpur tới TPHCM và 49 ringit (khoảng 15 đô la Mỹ) cho chuyến bay tới Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới