Chủ Nhật, 22/05/2022, 06:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AIS – Trường IB hàng đầu về phát triển toàn diện và an toàn cho học sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong không khi hân hoan và rộn ràng trở lại trường bắt đầu học kỳ 2 của hàng triệu học sinh nhiều địa phương, Trường Quốc Tế Úc (AIS) đã có những bước chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường học trực tiếp.

Học sinh Trường Quốc Tế Úc hân hoan trở lại trường học trực tiếp trong không gian an toàn.

Năm 2022 đánh dấu một năm đáng ghi nhớ của AIS với các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập và 10 năm giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB). Với lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, AIS tự hào là ngôi trường quốc tế cao cấp đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge IGCSE cho học sinh từ Mẫu Giáo đến Lớp 13.

Tại AIS, nhà trường không chỉ quan tâm đến chương trình học thuật uy tín mà còn luôn khuyến khích sự phát triển cá nhân từ các em học sinh, hỗ trợ các em có thể phát triển toàn diện từ học tập đến thể thao và nghệ thuật. Để đáp lại nỗ lực đầy tâm huyết trong việc ươm mầm thế hệ tương lai của mình, tỉ lệ đỗ chứng chỉ IB Diploma của AIS đạt hoàn hảo 100% (năm học 2020-2021).

AIS chú trọng đào tạo học sinh phát triển toàn diện cả học thuật, thể thao và nghệ thuật.

Nhằm tạo điều kiện để các quý phụ huynh có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về AIS từ môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại TPHCM đến các trang thiết bị và cơ sở học tập mới được nâng cấp hiện đại, nhà trường xin giới thiệu sự kiện Ngày Hội Thông Tin (Open Day).

Ngày: Thứ Bảy 19 tháng 3 năm 2022

Thời gian: 9 giờ sáng

Địa điểm: Cơ sở AIS Thủ Thiêm – 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý Phụ Huynh khám phá cơ sở và các trang thiết bị mới được nâng cấp của AIS cũng như gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo cấp cao của trường. Ngoài ra, Quý Phụ Huynh sẽ có dịp trao đổi hiểu thêm về các chương trình giảng dạy của AIS và cách chúng tôi giúp các em phát triển toàn diện từ học thuật, thể thao đến nghệ thuật.

Bên cạnh phát triển trí tuệ, học sinh AIS được khơi gợi năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của AIS sẽ thông tin về chương trình học bổng của AIS lên đến 50% học phí. Đây là chương trình học bổng dành cho các học sinh mới của trường, đăng ký vào học các khối lớp từ Lớp 7 đến Lớp 12 cho năm học 2022-2023.

Đặc biệt, Quý Phụ Huynh tham gia sự kiện vào ngày 19 tháng 3 còn được miễn giảm các khoản phí đến 17,3 triệu đồng (áp dụng điều kiện).

Ngày trở lại trường AIS học trực tiếp sẽ là những ngày học vui vẻ với các em học sinh.

Đội ngũ Tuyển Sinh của AIS sẽ hỗ trợ và tư vấn Quý Phụ Huynh khi tham gia Ngày Hội Thông Tin vào ngày 19-3. Đăng ký tham gia sự kiện 19-3 tại đây https://bit.ly/3IHbank. Ngoài ra, Quý Phụ Huynh có thể đăng ký qua email info@aisvietnam.com hoặc gọi cho chúng tôi tại (+84) 028 3742 4040.

Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe người tham dự sự kiện và tuân theo quy định của Chính Phủ, Quý Phụ Huynh vui lòng chuẩn bị thẻ xanh trên ứng dụng PC Covid, khai báo y tế tại cổng và tuân thủ quy trình 5K trong suốt quá trình tham dự. Đăng ký giới hạn.

  • Chủ đề :
  • AIS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới