Chủ Nhật, 24/09/2023, 22:22
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Alex Cross – Thám tử lừng danh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Alex Cross – Thám tử lừng danh

Tường Vi

Alex Cross - Thám tử lừng danh
Poster phim "Alex Cross – Thám tử lừng danh" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Alex Cross – Thám tử lừng danh" là bộ phim hành động trinh thám của đạo diễn kỳ cựu người Mỹ Rob Cohen với sự tham gia diễn xuất của Tyler Perry cùng Matthew Fox, Rachel Nichols và Edward Burns.

Bộ phim lấy cảm hứng từ nhân vật thám tử lừng danh Alex Cross trong loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trinh thám nổi tiếng James Patterson.

Trong phim, Alex Cross (Tyler Perry), một nhà tâm lý học đồng thời là một thám tử tài ba từng phục vụ trong ngành cảnh sát, buộc phải vào cuộc truy tìm tên giết người hàng loạt Picasso (Matthew Fox) sau cuộc gọi nhờ giúp đỡ của người bạn thân từ thuở nhỏ Tommy Kane (Edward Burns), đồng thời là đồng nghiệp cũ trong sở cảnh sát Detroit. Hai người còn có sự đồng hành của nữ thám tử Monica Ashe (Rachel Nichols).

Trong quá trình điều tra và truy tìm dấu vết của tên sát nhân, Cross nhận được lời đe dọa tính mạng người thân trong gia đình. Với sự tức giận tột độ, Cross thề sẽ hạ gục kẻ sát nhân bằng bất cứ giá nào.

Hai đối thủ lao vào trò chơi “mèo vờn chuột” với một bên truy lùng và bên kia trốn chạy. Tuy nhiên, tên tội phạm mà Cross đang truy tìm là một kẻ cực kỳ tinh ranh và không hề dễ đoán. Khi vụ án bắt đầu liên quan đến mối thâm thù cá nhân, Cross phải đấu tranh giữa tình cảm và lý trí để giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và sáng suốt, tận dụng tất cả kỹ năng của một thám tử, một bác sĩ tâm lý và động lực của tình yêu dành cho gia đình để nắm bắt được đường đi, nước bước của tên sát nhân.

Khi bắt đầu áp sát được tên sát nhân hàng loạt, Cross tìm thấy bằng chứng về sự thật mà anh không thể tưởng tượng nổi – một khám phá có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19-10. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới