Thứ Năm, 28/09/2023, 21:57
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Alpha Books ra mắt loạt sách bỏ túi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Alpha Books ra mắt loạt sách bỏ túi

Thu Hà

Alpha Books ra mắt loạt sách bỏ túi
ảnh do Alpha Books cung cấp.

(TBKTSG Online) – Alpha Books sẽ ra mắt loạt 20 cuốn sách bỏ túi, khổ 10x15cm, giá bìa rẻ hơn 40% so với sách nguyên bản vào đầu tháng 9 này, nhằm mở rộng dòng sách bỏ túi với nhiều cải tiến.

Loạt sách bỏ túi đầu tiên gồm những cuốn được cho là thiết yếu cho các bạn trẻ hiện nay: 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường, 50 điều trường học không dạy bạn, Bản CV hoàn hảo, Tỏa sáng trong phỏng vấn tuyển dụng, Những điều trường Harvard thật sự dạy bạn, Những điều trường Havard không dạy bạn, Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn, Những kẻ xuất chúng…

Các đầu sách hay khác của Alpha Books cũng sẽ lần lượt được xuất bản dưới dạng sách bỏ túi nhằm tăng cơ hội tiếp cận sách hay cho độc giả Việt Nam. Dự tính từ nay đến cuối năm 2011, Alpha Books sẽ tiếp tục cho ra mắt 30 đầu sách bỏ túi khác.

Tham gia cùng Alpha Books trong lần ra mắt loạt sách bỏ túi khổ mới lần này có công ty Doanh chủ, công ty cổ phần đầu tư Giáo dục toàn cầu, công ty cổ phần in Prima.

Danh mục 20 cuốn sách giá rẻ ra mắt trong tháng 9 của Alpha Books

Trong chớp mắt; Bí mật của một trí nhớ siêu phàm; Trí tuệ Do Thái; Những kẻ xuất chúng; Bạn thông minh hơn bạn nghĩ; Học tập cũng cần chiến lược; Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì; Ngày tận thế; Kinh tế học hài hước; Học tập đỉnh cao; Vết bớt màu cà phê sữa; Vết sẹo cánh thiên thần; Siêu kinh tế học hài hước; Thuật đắc nhân tâm; Cú đánh thức tỉnh trí sáng tạo; Những quy tắc để giàu có; Những quy tắc trong cuộc sống; Những quy tắc trong quản lý; Những quy tắc trong công việc; Những quy tắc trong tình yêu.

20 cuốn sách nằm trong danh mục trên có giá từ 30.000 đến 50.000 đồng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới