Thứ Năm, 8/06/2023, 06:42
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Alphabooks phát hành sách của AMACOM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Alphabooks phát hành sách của AMACOM

Hà Linh

Ảnh: Alphabooks.vn.

(TBKTSG Online) – Alphabooks vừa phát hành ba cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách của AMACOM (Hiệp hội quản trị kinh doanh Hoa Kỳ) có tựa đề: Đọc vị khách hàng; Dịch vụ sửng sốt, khách hàng sững sờ Kẻ thành công phải biết lắng nghe.

Đọc vị khách hàng của tác giả Michael Wilkinson, nhà sáng lập và Giám đốc quản lý của Leadership Strategies, The Secrets to Masterful Meetings. Tác giả từng nhận giải thưởng Certificate Professional Facilitator và Certificate Master Facilitator vì những kinh nghiệm và đóng góp của mình trong lĩnh vực tư vấn.

Tác phẩm được viết dưới dạng những mẩu hội thoại, qua đó chỉ ra 4 phong cách mua hàng phổ biến, nhằm đem đến cho độc giả những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng phù hợp với từng kiểu khách hàng.

Ảnh: Alphabooks.vn.

Mike Bosworth, tác giả cuốn “Solution Selling”, nhận xét về cuốn sách này như sau: “Trong suốt sự nghiệp đào tạo về kỹ năng bán hàng, tôi đã dạy học viên trở thành ‘tư vấn viên về lĩnh vực mua hàng’. Tác phẩm Phong cách Mua hàng có thể giúp nhân viên bán hàng chiếm trọn niềm tin từ phía người tiêu dùng”.

Sách có giá bìa 49.000 đồng.

Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ của hai tác giả Ron Zemke và Kristin Anderson. Tác phẩm đưa ra những nguyên tắc cơ bản của dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên dựa trên kinh nghiệm 15 năm quan sát và làm việc với hàng nghìn khách hàng của hai tác giả.

Ảnh: Alphabooks.vn.

Ron Zemke là một trong những người đứng đầu cuộc cách mạng về dịch vụ khách hàng tại Mỹ. Ông là tác giả của 30 cuốn sách nổi tiếng, như: Nước Mỹ, dịch vụ trong nền kinh tế mới; Các thế hệ tại nơi làm việc…

Kristin Anderson là một chuyên gia được thừa nhận trên toàn thế giới về dịch vụ khách hàng và giao tiếp.

Giá bìa 79.000 đồng.

Kẻ thành công phải biết lắng nghe: của tác giả Mark Goulston – một chuyên gia tâm thần học, nhà tư vấn về kinh doanh. Ông thường viết bài cho chuyên mục lãnh đạo của tờ Fast Company và chuyên mục lời khuyên trong công việc với tên gọi “Giải quyết vấn đề cùng tiến sĩ Mark” cho Tribune Media Service.

Cuốn “Kẻ thành công phải biết lắng nghe” của ông được Frances Hesselbein, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch sáng lập học viện Leader to Leader nhận xét rằng: “Giao tiếp không chỉ đơn thuần là nói, mà còn là lắng nghe. Mark Goulston đã mang đến một sắc thái hoàn toàn mới mẻ cho việc ‘tiếp cận mọi người’. Hãy lắng nghe là cẩm nang không-thể-thiếu trên hành trình đạt tới khả năng lắng nghe, tương tác và thành công.”

Giá bìa 89.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới