Thứ Tư, 29/03/2023, 07:49
25.8 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ấm áp nụ cười xuân trẻ vùng cao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ấm áp nụ cười xuân trẻ vùng cao

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Nhiều món quà ý nghĩa từ chương trình  “Hành trình Mùa xuân Tây Nguyên” năm 2021 đã đến với bà con vùng cao Tây Nguyên như hệ thống máy lọc nước, đèn đường năng lượng mặt trời, tủ sách… Những nụ cười thật tươi của các em bé vùng cao trong giá lạnh những ngày cuối năm đã tạo cho chương trình thêm ý nghĩa.

Ấm áp nụ cười xuân trẻ vùng cao
Chương trình đã đến với người dân trên địa bàn các tỉnh Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.
Tại tỉnh Đăk Nông: Trao tặng 10 tủ sách dành cho học sinh tiểu học, trị giá 10 triệu đồng/tủ sách; 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 10 hệ thống máy lọc nước sạch cho học sinh.
Tỉnh Đăk Lăk: Trao tặng 10 tủ sách dành cho học sinh tiểu học, trị giá 10 triệu đồng/tủ sách; 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 15 hệ thống máy lọc nước sạch cho học sinh; 2km đèn đường năng lượng mặt trời; 01 trạm xá dân quân y.
Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các em vùng cao khi nhận được quà của chương trình.
Tỉnh Gia Lai: Trao tặng 10 tủ sách dành cho học sinh tiểu học, trị giá 10 triệu đồng/ tủ sách; 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khan; 21 hệ thống máy lọc nước sạch cho học sinh.
Tỉnh Kon Tum: Trao tặng 10 tủ sách dành cho học sinh tiểu học, trị giá 10 triệu đồng/tủ sách; 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khan; 10 hệ thống máy lọc nước sạch cho học sinh; 30 bộ trữ điện năng lượng mặt trời cho 27 chốt, lán, trạm biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống dịch covid – 19 tại khu vực biên giới.
Chương trình diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17-1- 2021 với tổng kinh phí dự kiến 1,5 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới