Thứ Hai, 25/09/2023, 09:01
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Amway nhận chứng chỉ về bảo vệ môi trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Amway nhận chứng chỉ về bảo vệ môi trường

Hùng Lê

Amway nhận chứng chỉ về bảo vệ môi trường
Đại diện của BSI (trái) trao chứng chỉ cho ông How Kam Chiong, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam tại buỗi lễ -Ảnh: Quỳnh Ngọc

(TBKTSG Online) – Ngày 24 -10, Công ty TNHH Amway Việt Nam đón nhận chứng chỉ ISO14001:2004 và chứng chỉ OHSAS 18001:2007 do tổ chức BSI chứng nhận cho các hoạt động sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm tiêu dùng như mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh gia dụng, chăm sóc cá nhân và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng viên nén.

Sự kiện này đưa Amway Việt Nam trở thành công ty kinh doanh đa cấp (còn gọi là bán hàng trực tiếp) đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn lao động.

Chứng chỉ ISO 14001:2004 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý môi trường, quy định cho một công ty trong việc xây dựng và thực hiện chính sách cũng như các mục tiêu nhằm đáp ứng các yêu cầu pháp lý mà  công ty đó đăng ký. Chứng chỉ OHSAS 18001:2007 là tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động cho nhân viên công ty, cũng như phòng tránh rủi ro lao động và bệnh nghề nghiệp.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm năm thứ 5 của nhà máy sản xuất Amway Việt Nam kể từ khi được chính thức đưa vào hoạt động năm 2007, là một trong hai nhà máy của Amway ở châu Á. Trong 5 năm qua,  nhà máy đã sản xuất các dòng sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm và vệ sinh gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng địa phương.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới