Thứ Năm, 13/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Amway Việt Nam đồng hành cùng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 18-3-2024, Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bộ Công thương trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15-3-2024 với chủ đề: Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn do Bộ Công thương và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trên cả nước phối hợp thực hiện.

Lễ phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024 tổ chức theo hình thức ghi hình tại 4 điểm cầu và kết nối trực tuyến trên một số nền tảng số, fanpage của một số kênh truyền hình. Điểm cầu chính tại Hà Nội và 03 điểm cầu kết nối, gồm: điểm cầu tại TPHCM (phối hợp với UBND TPHCM); điểm cầu tại Nghệ An (phối hợp với UBND tỉnh); và điểm cầu tại Đà Nẵng (phối hợp với UBND tỉnh).

Trong khuôn khổ chương trình, màn nhảy đồng diễn flashmob là một trong các sự kiện đặc biệt hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2024. Tiết mục do Amway Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (thuộc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam), Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và gần 200 sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội thực hiện với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.

Trong hơn 15 năm phát triển và đầu tư tại thị trường Việt Nam, Amway Việt Nam luôn cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật, hỗ trợ hết mình những chính sách và đường hướng quản lý đúng đắn của các cơ quan quản lý với mục tiêu đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long, Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm (Amway Experience Center – AEC) tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh.

Chuỗi Amway Experience Center được đưa vào hoạt động nằm trong chiến lược đẩy mạnh và mở rộng đầu tư vào các trải nghiệm mua sắm đẳng cấp để tạo ra không gian tiêu dùng hiện đại, thân thiện với nhu cầu của khách hàng của Amway. Chiến lược này đã được khởi động từ năm 2022 với việc ra mắt các khu phức hợp Amway Center tại TPHCM, Hà Nội và Cần Thơ. Và trong quí 1-2024, việc liên tiếp cho ra mắt các trung tâm trải nghiệm mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước hứa hẹn sẽ đưa Amway Việt Nam tạo ra những đột phá trong hoạt động kinh doanh trong thời gian tới, trở thành một trong những thị trường phát triển nhất của Amway toàn cầu.

Các trung tâm của Amway được xây dựng theo mô hình hiện đại và trẻ trung, mỗi trung tâm được tích hợp siêu thị mua sắm, trung tâm trải nghiệm sản phẩm và văn phòng hội họp, mang đến cho nhà phân phối và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, cơ hội tiếp cận với những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Tại Amway, chất lượng sản phẩm đồng nghĩa với việc cải tiến công thức và kỹ thuật. Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học và đảm bảo các sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển và sản xuất những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, đồng thời cải thiện sức khỏe, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới