Thứ Hai, 17/01/2022, 15:25
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Amway Việt Nam ủng hộ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tuyến đầu chống dịch phía Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Amway Việt Nam ủng hộ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tuyến đầu chống dịch phía Nam

Amway Việt Nam ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến 2 địa điểm tiếp nhận: 1. Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TPHCM và báo Sức khỏe và Đời sống; 2. Bệnh viện Quân y 175 nhằm tiếp sức tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19. Tổng giá trị của đợt ủng hộ này là hơn 1 tỉ đồng.

Làn sóng Covid-19 bùng phát từ giữa tháng 5-2021 buộc chúng ta đứng trước một hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều, với những diễn biến vượt xa mọi kịch bản ứng phó được lên trước đó. TPHCM đang trải qua một đợt giãn cách dài. Rất nhiều bệnh viện dã chiến được thành lập, hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế khắp cả nước đang chi viện cho TPHCM và tỉnh, thành lân cận chống dịch. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang dốc hết tài lực, công sức, sự tận tâm cứu chữa những người mắc bệnh. Tất cả đều vì mục tiêu phòng bệnh lây lan, đẩy lùi đại dịch.

Amway Việt Nam ủng hộ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tuyến đầu chống dịch phía Nam

Amway Việt Nam đã ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cơ thể, các sản phẩm vệ sinh cá nhân và tẩy rửa chuyên dụng cho các bệnh viện cũng như các lực lượng tuyến đầu, lực lượng chỉ đạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch, các y bác sĩ, nhân viên y tế và tình nguyên viên nhằm động viên, tiếp sức cho ngành y tế:

• 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus đến Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống Covid-19 tại TPHCM và báo Sức khỏe và Đời sống.

• 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến Bệnh viện Quân y 175.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.”

Hiện nay, nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam cũng đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. 

Mời xem thêm:

Amway tiếp tục vào danh sách các nhà bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới

Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng nhờ thành tựu kinh doanh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới