Thứ Tư, 7/06/2023, 12:51
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


An Cường công bố kết quả cuộc thi IDA 2021

H.Bảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Công ty cổ phần gỗ An Cường vừa công bố giải thưởng của phần thi chung kết Interrior Design Award – IDA 2021. Trước đó, phần thi chung kết của cuộc thi IDA 2021 đã diễn ra tại Trung tâm trưng bày vật liệu nội thất C Space, quận 7, TPHCM.

Giải thưởng IDA 2021 được xem là giải thưởng thường niên của An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới…, nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam.

Đội đạt giải nhất của cuộc thi IDA 2021.

Theo đó, vào đầu tháng 7 năm 2021 An Cường đã khởi động cuộc thi IDA mùa đầu tiên với đối tượng dự thi chính là sinh viên và các nhà thiết kế nội thất trẻ. Cuộc thi hướng đến các giải pháp thiết kế, thi công mới, có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững trong các không gian sinh hoạt thường nhật như: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn… của các căn hộ chung cư.

Với chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian nội thất”, hơn 100 bài dự thi của mùa thi đầu tiên đã được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và đem lại một luồn gió mới cho ngành nội thất Việt Nam. Các câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm, đã được các thí sinh lồng ghép một cách đầy tinh tế, mới mẻ và tính ứng dụng cao, nhờ đó dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế.

Thông qua các tiêu chí của chương trình đưa ra, hội đồng giám khảo đã đánh giá để chọn ra các dự án xuất sắc nhất. Theo đánh giá chung, các bài dự thi tại vòng chung kết (9 bài dự thi) đã có sự thay đổi rất nhiều, sau khi nhận được sự góp ý của ban giám khảo tại các vòng trước và chúng tôi đánh giá cao điều này. Các bạn thí sinh đã thật sự chỉn chu và đầu tư trong từng dự án, đó cũng chính là yếu tố đem đến sự thành công cho mùa đầu tiên của IDA 2021.

Kết quả chung cuộc, giải nhất là bài thi “Ngày xửa ngày xưa” của khoa Kiến trúc nội thất, đại học Kiến trúc; giải nhì là bài thi “Căn hộ ba gian” của thí sinh tự do và giải ba là bài thi “Art of curve” của thí sinh tự do. Ban tổ chức cũng đã trao các giải ở hạng mục ấn tượng, giải khuyến khích, giải team work…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới