Thứ Hai, 16/05/2022, 20:25
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ấn Độ cung cấp đơn hàng nhỏ nguyên liệu may mặc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ấn Độ cung cấp đơn hàng nhỏ nguyên liệu may mặc

Thu Nguyệt

Doanh nghiệp Việt Nam đang xem sản phẩm vải của Ấn Độ trong một lần triển lãm may mặc Ấn Độ gần đây – Ảnh: Thu Nguyệt

(TBKTSG Online) – Doanh nghiệp nguyên phụ liệu dệt may Ấn Độ có thể đáp ứng các đơn hàng nhỏ và đa dạng của doanh nghiệp Việt Nam, theo ông Srijib Roy, giám đốc của Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt sợi tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC).

Tại buổi giới thiệu về Triển lãm dệt may Ấn Độ lần thứ 6 từ ngày 29 đến 30-9 tại TPHCM, ông Roy cho biết: “Ngành sản xuất nguyên phụ liệu dệt may của Ấn Độ có thể đáp ứng những đơn hàng lớn cũng như những đơn hàng rất nhỏ về số lượng và những sản phẩm có yêu cầu cao về thời trang”.

Ông Roy giải thích, Ấn Độ có thể cung cấp nhu cầu số lượng nhỏ cho thị trường thời trang thay đổi liên tục, ngoài ra có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu của người mua.

Ông Roy cho biết thêm, doanh nghiệp Việt Nam, dù đi riêng lẻ vẫn có thể liên hệ với SRTEPC (srtepc@vsnl.com) để được đưa đi tham quan các nhà máy vải, sợi của Ấn Độ.

Theo Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM, ông Abhay Thakur, xuất khẩu nguyên phụ liệu dệt may từ Ấn Độ sang Việt Nam đang tăng mạnh, trong 6 tháng đầu năm nay, Việt Nam nhập 115 triệu đô la Mỹ nguyên liệu dệt may từ Ấn Độ, cao hơn mức 25 triệu đô la Mỹ của cùng kỳ năm ngoái.

Triển lãm Dệt may Ấn Độ lần thứ 6 diễn ra từ ngày 29 đến 30-9 tại khách sạn Rex (TP.HCM). Theo đó, 24 doanh nghiệp Ấn Độ sẽ tham gia trưng bày các mẫu sản phẩm mới từ sợi nhân tạo, sợi pha, như vải may âu phục, sơ mi, áo đầm, vải trang trí nội thất, quần áo may sẵn và các loại sợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới