Thứ Bảy, 22/01/2022, 13:04
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ăn món Nga ở khu du lịch Tân Cảng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ăn món Nga ở khu du lịch Tân Cảng

Đào Loan

Nhân viên của Khu du lịch Tân Cảng đang chọn món ăn cho thực khách trong trang phục cổ truyền của Nga-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Dịp Giáng sinh năm nay, người Sài Gòn có thêm một điểm đến để vui chơi và thưởng thức các món ngon đó là Khu Du lịch Tân Cảng thuộc Làng Du lịch Bình Qưới với chương trình giới thiệu các món Nga cũng như văn hóa, trang phục của đất nước này.

Chương trình dạ tiệc “Giáng sinh cùng ẩm thực Nga” sẽ diễn ra từ 5 giờ 30 chiều đến 9 giờ 30 tối từ ngày 24 đến 26-12 tại đây. Khoảng 60 món ăn của người Nga, trong đó có nhiều món nướng sẽ được phục vụ cùng với bia “sống”, một loại bia Nga do Công ty Đại Dương 5 sản xuất bằng nguyên liệu và công nghệ của Nga.

Ông Chiêm Thành Long, Giám đốc Bình Quới, cho biết làng du lịch đã mời đầu bếp Nga, ông Sarhat Nabioglư Khalivov, người đã nhận danh hiệu “Master” về nấu ăn do Hiệp hội đầu bếp Azerbaijan trao tặng thực hiện chương trình này. “Cả tháng nay ông đến Tân Cảng để huấn luyện cho đầu bếp của chúng tôi”, ông Long nói.

Đây là lần đầu tiên Bình Quới tổ chức lễ hội ẩm thực giới thiệu món ăn nước ngoài thay vì chỉ tổ chức các lễ hội ẩm thực dân gian Việt Nam.

Theo ông Long, từ lần tổ chức này, mỗi năm Bình Quới sẽ tổ chức một chương trình ẩm thực Nga và cũng đang có kế hoạch mở nhà hàng Nga. “TPHCM đã có rất nhiều chương trình giới thiệu món Âu, món Hoa nên chúng tôi muốn giới thiệu đến thực khách các món ăn mới từ nước Nga”, ông nói.

Giá vé của chương trình là 450.000 đồng/người lớn và 200.00 đồng/trẻ em. Có thể liên hệ tại Khu Du lịch Tân Cảng, số A100 đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới