Thứ Ba, 12/12/2023, 05:18
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


An Phát Holdings ủng hộ 20 tỉ đồng để Chính phủ mua vaccine ngừa Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

An Phát Holdings ủng hộ 20 tỉ đồng để Chính phủ mua vaccine ngừa Covid-19

Ngày 25-5, tại trụ sở Bộ Y tế Việt Nam, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn An Phát Holdings đã trực tiếp gửi tới đại diện Bộ Y tế 20 tỉ đồng nhằm hỗ trợ hoạt động mua vaccine phòng chống Covid-19 cho người dân Việt Nam.

Theo đó, đại diện Tập đoàn An Phát Holdings, ông Phạm Đỗ Huy Cường, Phó Tổng giám đốc thường trực, Giám đốc Tài chính tập đoàn này đã trao 20 tỉ đồng cho đại diện Bộ Y tế nhằm hỗ trợ công tác triển khai mua vaccine ngừa Covid-19 cho người dân.

An Phát Holdings ủng hộ 20 tỉ đồng để Chính phủ mua vaccine ngừa Covid-19

Với hoạt động trên, An Phát Holdings muốn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn xã hội hóa cho chiến lược vaccine, mong muốn đóng góp thiết thực cho quỹ mua vaccine ngừa Covid-19, đồng thời nhận thấy rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Phạm Đỗ Huy Cường, Phó Tổng giám đốc thường trực, Giám đốc Tài chính Tập đoàn An Phát Holdings chia sẻ: “Chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên diễn biến phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và luôn đồng lòng, hưởng ứng những chỉ đạo sáng suốt, kịp thời của Chính phủ. Trước tình hình cần có vaccine hỗ trợ người dân được tiêm chủng, là một doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiên phong đóng góp, chung tay ủng hộ quỹ mua vaccine phòng chống Covid-19. Hi vọng rằng, An Phát Holdings sẽ góp thêm động lực để chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch”.

Đồng thời, Tập đoàn An Phát Holdings cũng lên kế hoạch phối hợp cùng Bộ Y tế dự kiến triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho cán bộ nhân viên của tập đoàn này. Bởi cùng với trách nhiệm đối với cộng đồng, An Phát Holdings cũng luôn thể hiện sự quyết liệt và quan tâm tới mỗi cán bộ nhân viên – những nhân tố chính đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn.

Về hoạt động phòng chống Covid-19 trong nội bộ doanh nghiệp, An Phát Holdings luôn tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt tại toàn bộ các nhà máy, cơ sở sản xuất và văn phòng, đảm bảo “An toàn cho sản xuất, an toàn cho người lao động”. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn này vẫn an toàn và chưa từng ghi nhận ca mắc Covid-19.

Trước đó, vào các đợt bùng phát dịch trước đây tại Hà Nội, Hải Dương… An Phát Holdings cũng đã trao tặng các sản phẩm sinh học phân huỷ hoàn toàn cho 300 cư dân và cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ cách ly tại khu Trúc Bạch (Hà Nội); trao tặng 5.000 khẩu trang y tế và nước sát khuẩn cho Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ; ủng hộ tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ Hải Dương chống dịch với trị giá hơn 30 tỉ đồng…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới