Thứ Ba, 16/08/2022, 07:26
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

An Tây giới thiệu dự án biệt thự văn phòng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

An Tây giới thiệu dự án biệt thự văn phòng

Đình Dũng

Phối cảnh dự án The Headquarters trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TPHCM

(TBKTSG Online) Công ty An Tây vừa giới thiệu dự án khu biệt thư cao cấp The Headquarters (đại bản doanh) đang được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TPHCM, được thiết kế vừa có thể để ở, vừa có thể làm văn phòng cho các công ty.

Ông Ngô Trần Công Luận, Tổng giám đốc công ty, cho biết 46 căn biệt thự được xây dựng nhắm vào đối tượng khách hàng là những doanh nhân đã có công ty, cơ sở làm ăn muốn tìm một nơi đủ rộng để đặt trụ sở của mình.

Tất cả các biệt thự đều có tầng hầm riêng cho xe hơi và xe gắn máy, có bốn tầng với tổng diện tích mỗi căn từ 614 đến 1.813 mét vuông, với thiết kế cho phép người sử dụng tùy biến theo ý muốn, trong đó có thể làm văn phòng làm việc, phòng triển lãm sản phẩm và nhà hàng.

Ngoài ra, dự án còn có khu vực bán lẻ có diện tích khoảng 5.000 mét vuông và một số hạng mục dịch vụ khác. Được biết giá bán loại biệt thư văn phòng từ 12 tỉ đồng đến 72 tỉ đồng/căn.

Hiện dự án đã xây dựng xong phần móng cọc, bắt đầu xây dựng tầng hầm, và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2-2013.

Ở một dự án khác, tập đoàn phát triển địa ốc Pau Jar của Đài Loan vừa ký hợp tác với công ty bất động sản Sài Gòn Phương Nam (SAPro) để chào bán tòa tháp A khu căn hộ cao cấp The Flemington trên đường Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM.

Đây là dự án khu phức hợp gồm ba tòa tháp cao 23 tầng, trong đó, tháp A và B là khu căn hộ cao cấp gồm 300 căn và khu trung tâm thương mại. Tòa tháp C là khu cao ốc văn phòng.

Ông Chuang Huei Jen, phó tổng giám đốc Pau Jar Vietnam, cho biết đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự có mặt của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam, và được xây dựng hoàn thiện xong, được chào bán ra thị trường. Trước đó tập đoàn này cũng đã bán hết 150 căn hộ của tòa tháp B của dự án.

Được biết giá bán căn hộ từ khoảng 37 – 41 triệu đồng (1.800 – 2.000 đô la Mỹ)/mét vuông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới