Thứ Năm, 8/12/2022, 14:15
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoAngelina Jolie với vai diễn nữ hoàng Cleopatra

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Angelina Jolie với vai diễn nữ hoàng Cleopatra

Hiền Phan

Tạo hình nhân vật nữ hoàng Cleopatra của Angelina Jolie khác lạ so với vai diễn để đời của Elizabeth Taylor.

(TBKTSG Online) – Sau Elizabeth Taylor, Angelina Jolie sẽ là người tiếp theo thủ vai nhân vật nữ hoàng Cleopatra.

Angelina Jolie nhấn mạnh rằng vai diễn nữ hoàng Cleopatra do cô thủ vai sẽ khác so với vai diễn của nữ diễn viên quá cố Elizabeth Taylor trong bộ phim cùng tên nổi tiếng năm 1963.

Chia sẻ trên tờ The Telegraph, Angelina cho biết cô sẽ không thể trở nên “đáng yêu” như Elizabeth Taylor vì cô dự định sẽ khắc họa một bức chân dung chính xác hơn về nữ hoàng Ai Cập cổ đại này. “Có nhiều điều hiểu lầm về nữ hoàng. Lúc đầu, tôi nghĩ về nữ hoàng với những nét quyến rũ, nhưng sau khi đọc sách về bà, tôi nhận ra nữ hoàng Cleopatra vừa là một nhà lãnh đạo có thể nói 5 thứ tiếng, vừa là một người mẹ đầy nghị lực”.

Angelina Jolie nhấn mạnh, “Đoàn làm phim cố gắng phản ánh một sự thật khác về nữ hoàng Cleopatra như một vị vua trong lịch sử, chứ không phải một biểu tượng gợi cảm, mà sự thực cũng không phải như vậy. Ngay cả ý tưởng nữ hoàng có nhiều người tình, có khả năng chỉ có hai người mà thôi. Nữ hoàng là một người rất thú vị, nhưng cũng không phải là người mang một vẻ đẹp quá hoàn mỹ”.

Nhà sản xuất Scott Rudin đã mua lại bản quyền làm phim của cuốn sách “Queen of the Nile, Cleopatra: A Life” (tạm dịch: Cleopatra: Nữ hoàng sông Nile) của tác giả Stacy Schiff, được Brian Helgeland viết kịch bản và mời Angelina Jolie đảm nhận vai Nữ hoàng Cleopatra.

Cuốn sách đề cập đến nữ hoàng của Ai Cập như một người cai trị với kỷ luật quân đội và áp dụng chiến thuật quân sự nhằm gia tăng quyền lực bằng biện pháp tàn nhẫn.

Aceshowbiz.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới