Thứ Hai, 3/10/2022, 19:28
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Angkor Air mở chuyến bay đầu tiên từ Phnom Penh đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Angkor Air mở chuyến bay đầu tiên từ Phnom Penh đến Đà Nẵng

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Campuchia, Cambodia Angkor Air, chiều 27-10 đã thực hiện chuyến bay đầu tiên từ Phnom Penh (Campuchia) đến thành phố Đà Nẵng.

Angkor Air mở chuyến bay đầu tiên từ Phnom Penh đến Đà Nẵng
Lãnh đạo du lịch Campuchia, Đà Nẵng và Cambodia Angkor Air cắt băng khánh thành đường bay mới tại nhà ga quốc tế, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng. Ảnh: Nhân Tâm

Trong số 120 khách đi trên chuyến bay này, đoàn doanh nghiệp và lãnh đạo ngành du lịch của Campuchia sẽ thực hiện chuyến khảo sát các tuyến điểm du lịch từ ngày 27 đến 31-10.

Theo đại diện của Cambodia Angkor Air, với nhu cầu du lịch tăng cao đến Đà Nẵng và miền Trung cũng như thu hút khách du lịch từ các chuyến bay đến hai thành phố này, hãng đã quyết định mở đường bay mới này. Ban đầu, hãng sẽ khai thác 5 chuyến/tuần. Căn cứ vào nhu cầu thị trường, số chuyến bay sẽ được tăng lên hằng ngày vào đầu năm sau.

Nhằm thu hút khách trên đường bay này, Cambodia Angkor Air đang mở bán mức giá vé ưu đãi, 50 đô la Mỹ cho chuyến bay từ Phnom Penh đến Đà Nẵng từ nay đến 31-12-2019.

Được biết sau khi mở đường bay đến Đà Nẵng, Cambodia Angkor Air sẽ mở tiếp đường bay đến Đà Lạt, Hà Nội và Vịnh Hạ Long. “Bên cạnh hàng không, hiện nay Hiệp hội du lịch Campuchia đang xúc tiến khách du lịch  đến Đà Nẵng qua các chuyến caravan thông qua con đường miền Trung Tây Nguyên, đi qua Dak Nông, Gia Lai với đoạn đường dài 400km.

Hiện nay, Angkor Air cũng đang khai thác các chuyến bay hằng ngày từ Siem Riep đến Đà Nẵng.
Với đường bay mới này, hiện có 19 đường bay quốc tế trực tiếp thường xuyên đến Đà Nẵng, chủ yếu là các nước châu Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới