Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ánh Tuyết đem “Có một ngày như thế” đi ba miền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ánh Tuyết đem “Có một ngày như thế” đi ba miền

Mỹ Hà

Ca sĩ Ánh Tuyết hiện đang là chủ phòng trà ATB, nơi thường xuyên tổ chức đêm nhạc với các tình khúc Trịnh Công Sơn

(TBKTSG Online) – “Có một ngày như thế” là tên liveshow của ca sĩ Ánh Tuyết để tạ ơn cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn ở ba miền: Bắc, Trung, Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM vào đầu tháng 4 tới.

Ở đêm nhạc này, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ hát 15 ca khúc của Trịnh Công Sơn, gồm: Phúc âm buồn, Dấu chân địa đàng, Hãy khóc đi em, Vết lăn trầm, Như một lời chia tay, Cát bụi, Rừng xưa đã khép, Còn tuổi nào cho em, Gọi tên bốn mùa, Diễm xưa…

Chương trình còn có sự tham gia của dàn nhạc acoustic, nhóm bè ATB. Ánh Tuyết cho biết, các ca khúc sẽ được hát bằng lối hát tự sự, đưa dẫn khán giả về những miền tâm tư mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã ký thác trong tác phẩm của mình.

Live show “Có một ngày như thế” gồm sáu đêm diễn, sẽ bắt đầu ở Hà Nội vào ngày 2 và 3-4 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô; ngày 9-4 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng; ngày 15 và 16-4 tại Nhà hát TPHCM.

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết thêm, ngoài năm đêm diễn trên sẽ được bán vé, thì chị cùng tổng công ty Cienco sẽ tổ chức một đêm diễn miễn phí tại vườn tượng Hội An (thị xã Hội An) vào tối ngày 11-4.

Trong live show của Ánh Tuyết còn có sự tham gia của ca sĩ Quỳnh Lan với tư cách ca sĩ kiêm MC (dẫn chương trình cùng MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng) trong suốt sáu đêm diễn ở cả ba thành phố.

Chia sẻ về live show này, ca sĩ Ánh Tuyết nói: “Tôi hát nhạc Trịnh Công Sơn để kỷ niệm “một ngày như thế” khi người ca, người thơ của âm nhạc Việt Nam đã giã từ cõi tạm. Âm nhạc Trịnh Công Sơn là cõi riêng dành cho tình yêu. Nhưng trong cõi riêng ấy, tình yêu hiện hữu không đơn thuần mà như là một triết lý sống, như cứu cánh cuối cùng của cuộc đời”.

Chị cho biết thêm, giá vé của live show “Có một ngày như thế” ở ba miền có sự khác nhau.

Tại Đà Nẵng: thấp nhất: 200.000 đồng và cao nhất 1.000.000 đồng.

Tại Hà Nội và TPHCM, thấp nhất 300.000 đồng và cao nhất 1.200.000 đồng.

Đặc biệt, cũng trong thời gian này, chị sẽ phát hành cùng lúc hai album vol.1 và vol.2 gồm hai mươi ca khúc nhạc Trịnh với cái tên “Ánh Tuyết hát nhạc Trịnh Công Sơn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới