Thứ Tư, 8/02/2023, 03:29
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


APC giới thiệu hệ thống lưu điện MGE Galaxy 300

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

APC giới thiệu hệ thống lưu điện MGE Galaxy 300

Hồ Anh

(TBKTSG Online) – Vào ngày 6.9.2011, hãng APC, một phân nhánh của Schneider Electric – chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị năng lượng tích hợp và dịch vụ làm mát – đã bắt đầu bán ra thị trường Việt Nam Hệ thống Lưu điện MGE Galaxy 300.

Theo đại diện của APC by Schneider Electric, bộ lưu điện Galaxy 300 là thiết bị cung cấp nguồn điện ổn định cho các ứng dụng thiết yếu nhất.

Bộ lưu điện Galaxy 300 là dòng sản phẩm lưu điện 3 pha, tuân thủ nghiêm ngặt Quy định về hạn chế chất nguy hại – RoHS (Restriction of the use of Hazardous Substances), hiệu suất năng lượng lên tới 93% – cao hơn 5% so với các hệ thống lưu điện cùng loại, giúp hạ giá thành vận hành và làm mát đối với các hệ thống hoạt động trong trung và dài hạn.

APC giới thiệu hệ thống lưu điện MGE Galaxy 300Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình phân phối điện năng, thiết bị hỗ trợ cả hai dòng: đầu vào ba pha – đầu ra ba pha và đầu vào ba pha – đầu ra một pha. Thiết kế cho phép tiếp cận, bảo trì ngay từ mặt trước thiết bị giúp thao tác vận hành – bảo dưỡng thuận tiện tối đa khi bị hạn chế về không gian.

Ứng dụng công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép nhằm cung cấp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy, hệ thống lưu điện Galaxy 300 cho thời gian lưu điện lên tới hơn 30 phút với pin dự phòng tích hợp, tích hợp bộ chuyển mạch bảo trì nhằm giúp đảm bảo nguồn năng lượng luôn sẵn sàng với độ tin cậy cao.

Galaxy 300 với tất cả những tính năng này và một thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản, có thể thỏa mãn mọi yêu cầu cơ bản của khách hàng đối với một thiết bị lưu điện ba pha có công suất từ 10 đến 40kVA.

Ông Tiang Hin Ang, Phó Chủ tịch, Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “ Ngay từ khi thiết kế, chúng tôi đã quyết định Hệ thống Galaxy 300 sẽ phải là một thiết bị lưu điện có thể lắp đặt và vận hành đơn giản với giá thành hợp lý. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng trực tiếp lần đầu sử dụng các thiết bị lưu điện ba pha. Và, người sử dụng có thể dễ dàng giám sát, quản lý các yêu cầu về năng lượng ngay tại chỗ hay từ xa thông qua giao diện web hay giao thức giám sát từ xa – giao diện SNMP với màn hình thân thiện hiển thị thân thiện 18 ngôn ngữ.”

Bộ lưu điện MGE Galaxy 300 (G300) cung cấp giải pháp đơn giản, đảm bảo an toàn năng lượng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tòa nhà thương mại và các thiết bị kĩ thuật.

Hệ thống này cho công suất mạnh mẽ với tỷ suất giá thành, hiệu suất năng lượng tốt nhất so với các thiết bị cùng công suất mà lại dễ dàng lắp đặt.

Dự kiến, MGE Galaxy 300 sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 10-2011. Hệ thống được bảo hành trong một năm cùng các điều kiện bảo hành mở rộng tùy chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới